Làm trắng da hiệu quả từ khoai tây

Banner khuyen maiHot

Bạn hãy thử xem một ngày của bạn sẽ tiếp xúc với bao nhiêu buổi bẩn từ môi trường, bao nhiêu bức xạ của mặt trời sẽ khiến làn da của bạn tổn thương, lâu dần sẽ làm cho da bạn có màu sắc không đều, chỗ trắng chỗ đen gây mất tự tin cho bạn thân phải không nào?

->>> bi quyet lam trang da nhanh nhat

Vậy chúng ta hãy thực hiện ngay thôi nào, tắm trắng toàn thân bằng khoai tây.

1. Tẩy tế bào chết trước khi đi vào cách làm tắm trắng toàn thân:

Bề mặt da của bạn bị bao phủ bởi một lớp tế bảo chết sẫm màu cùng những bụi bẩn làm tối màu da của bạn, việc đầu tiên trong quá trình tắm trắng da hiệu quả thì bạn phải  loại bỏ chúng khỏi làn da của bạn sau đó mới tiến hành bước tiếp theo của quá trình làm trắng da toàn thân.

2. Chế biến khoai tây thành kem dịch vụ tắm trắng toàn thân như thế nào?

Có nhiều cách sử dụng khoai tây khác nhau trong việc làm đẹp, bạn đang sử dụng chúng như thế nào để giữ được Vitamin C chứa nhiều trong khoai tây.

Nhiều người vẫn đinh ninh rằng để khoai tây tươi dùng luôn không cần chế biến sợ mất chất, nhưng đây chỉ là sự duy ý chí của mình thôi, các bạn phải biết rằng các nhà khoa học đã chứng minh rằng nếu khoai tây được làm chín thì hàm lượng Vitamin C vẫn được giữ nguyên nhưng sự hấp thụ nó sẽ dễ dàng hơn khi để chúng sống.

3 bước làm kem tam trang an toan bằng khoai tây cực đơn giản:

Bước 1: Tùy vào diện tích da cần được tắm trắng an toàn hiệu quả bạn sẽ chọn cho mình số lượng khoai tây phù hợp. Luộc chín khoai tây sau đó gọt sạch vỏ và thái từng lát mỏng.

Bước 2: Làm nhuyễn phần khoai tây đã luộc chính bên trên.
->>> bi quyet lam trang da tu nhien

Bước 3: Trộn thêm một lượng sữa vừa đủ vào phần khoai tây đã làm nhuyễn để có được một hỗn hợp sánh mịn có thể đắp lên da.

 Có được hỗn hợp kem tắm trắng trên bạn hãy bôi đều lên khắp cơ thể và massage trong vòng 30 phút sau đó tắm lại với nước sạch. Bạn sẽ cảm nhận ngay độ mịn cũng như độ trắng của làn da ngay sau đó.

->>> bot tam trang

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm