Làm trắng da với mặt nạ chuối

Banner khuyen maiHot

Những loại hoa quả tự nhiên luôn là một sự chọn lọc tuyệt vời cho nhan sắc của bạn. Đặc biệt là chuối, với hàm lượng vitamin và khoáng vật rất lớn, đắp mặt nạ chuối hàng ngày có thể giúp bạn sở hữu làn da trang ngần và mịn màng.Xem thêm: cách trộn kem làm trắng da toàn thân


Bạn có thể chỉ dùng chuối để làm mặt nạ hoặc sử dụng phối hợp với một số thành phần khác để tạo thành hổ lốn đắp lên mặt giúp cung cấp dưỡng chất cho làn da. cách thức này có thể sử dụng cho mọi lứa tuổi bởi chuối là một loại quả thiên nhiên, an toàn và chỉ có lợi cho làn da của bạn.

Một cách đơn giản để làm mặt nạ từ chuối mà được nhiều người áp dụng đó là phối hợp chuối và mật ong.  Mật ong là một loại thực phẩm rất giàu vitamin và nó cũng là thành phần tự nhiên của rất nhiều loại mỹ phẩm trông nom da, giúp làn da mịn màng và sáng hơn.

Xem thêm: ngoc trinh tam trang o dau
Cách làm: Lấy 1 quả chuối chín, nghiền nhuyễn, sau đó trộn mật ong vào và đắp lên khắp khuôn mặt của bạn. Mặt nạ này có tác dụng chảy xệ da mặt và ngăn ngừa lão hóa da.

Đối với da khô, bạn có thể kết hợp chuối với sữa chua tự nhiên và mật ong. Bạn có thể đắp hỗn tạp này lên mặt hoặc bất kỳ phòng ban nào của cơ thể, trừ phần mắt để nuôi dưỡng làn da khô. Sau khoảng 5 phút, bạn rửa sạch lại hỗn hợp này bằng nước ấm và kết quả là làn da của bạn sẽ sáng mịn lên trông thấy.

bên cạnh đó, bạn cũng có thể kết hợp chuối chín với vài giọt vitamin E và vitamin A để làm mặt nạ, hỗn tạp này có tác dụng tuyệt vời trong việc chữa một số bênh về da.Xem thêm: chi phí tắm trắng toàn thân

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm