LASER TONING – xóa hình xăm KHÔNG ĐỂ LẠI SẸO

Banner khuyen maiHot

LASER TONING – xoa xam tham my KHÔNG ĐỂ LẠI SẸO

10:58:10 – 14/05/2015
  Xem thêm: cách xóa xăm
Xăm hình là một nghệ thuật in dấu vĩnh viễn. ngoài ra, vì trường hợp nào đấy, sau khi xăm hình, nhiều người mong muốn vet xam triệt để. bên cạnh đó, không phải CÁCH nào cũng cho hiệu quả cách xóa hình xăm không để lại sẹo.

Không ít những trường hợp sau khi tẩy hình xăm đã để lại sẹo xấu trên da

Xem thêm: xoa xam mi mat

cách xoá hình xăm không đúng cách – Không hết mực xăm, sẹo vĩnh viễn

Nếu nhu cầu xăm hình lớn thì mong muốn xoa hinh xam cũng không phải là ít. Hiện nay, có khá nhiều những CÁCH cách xoá hình xăm được ứng dụng. Tuy nhiên, không phải phương pháp nào cũng cho hiệu quả triệt để, hết mực xăm, không để lại sẹo.

Phổ biến có thể kể đến các phương pháp như:

xoa xam tham my bằng cách phun mực mới:

Đây là CÁCH đơn giản được nhiều người chọn lựa vì không đau, không sẹo. Bằng cách phun màu mực xăm mới trùng với màu da, bạn đã có thể che lấp hình xăm cũ vĩnh viễn. CÁCH này mặc dù được đánh giá cao về tính hiệu quả, Tuy nhiên, tính thẩm mỹ không cao.

Xem thêm: xoa xam long may

Nhiều người tuyển lựa cách xóa hình xăm ở nhà bằng phun mực mới
 cach tay vet xam bằng cách cạo:
Xem thêm: xóa xăm lông mày ở đâu tốt nhất
CÁCH này khá tay chân và có từ lâu. Bằng thiết bị chuyên dụng hoặc dao cạo thô sơ, chuyên gia sẽ tiến hành cạo bỏ lớp da ngoài cùng chứa mực xăm nhằm làm mờ hình xăm dần dần. CÁCH này hiệu quả không cao, gây đau, không những thế, một số trường hợp có làn da nhạy cảm thường dễ dàng hình thành sẹo sau khi thực hiện. Tuy nhiên cạo lớp da ngoài cùng để tay xam vẫn được ứng dụng bây giờ bởi mức tổn phí của CÁCH này khá thấp.

Thao tác chuẩn bị cạo hình xăm
 vet xam bằng dung dịch tẩy rửa:

Phổ biến hơn có thể kể đến CÁCH này. Nhiều loại dung dịch gột rửa, có chứa độ axit theo những tỉ lệ cố định, được dùng để xóa hình xăm. Lưu ý khi vận dụng CÁCH này có thể khiến cho da bị bào mòn, tổn thương, thậm chí là kích ứng và sẹo hình thành, duy trì vĩnh viễn.

Một trường hợp tiêu biểu của tẩy xăm: Mực xăm không hết, sẹo hình thành
Laser Toning – xóa vết xăm không để lại sẹo
Xem thêm: xóa xăm lông mày bằng laserXem thêm:
Công nghệ Laser Toning được tích hợp hai nguồn bước sóng có năng lượng 532nm và 1064nm, có khả năng liên quan vào sâu bên trong lớp hạ bì, trung bì và thượng bì, loại bỏ hoàn toàn từng màu mực xăm bám lâu, sâu nhất trên bề mặt da, cho hiệu quả công nghệ xóa hình xăm triệt để mà không cần phải thực hiện bất cứ một sự lấn chiếm bằng cắt, rạch nào nên không để lại sẹo.

Hai nguồn năng lượng bước sóng Laser Toning tẩy hình xăm theo cơ chế: Sau khi đã được tương tác vào sâu bên trong tết bào, nguồn năng lượng này có khả năng nhận diện, tiếp nhận hắc tố da, màu mực xăm, khiến chúng vỡ ra, trở nên vô số những hại nhỏ li ti, sau đó được đào thải ra ngoài theo cơ chế tự thân.
 

áp dụng công nghệ tẩy hình xăm Laser Toning là sự chọn lọc sáng láng
tuy nhiên, sự tương tác của năng lượng laser còn kích thích collagen bên trong thân thể tái sinh, giúp da hồng hào, lấy lại sự tươi trẻ như những vùng da khác. Có thể nhận thấy, quá trình thực hành cach xoa hinh xam với Laser Toning hoàn toàn không ảnh hưởng dao kéo, không gây ra bất cứ tổn thương nào cho làn da, hiệu quả xoa xam tham my đạt 99%.

Laser Toning được công ty FDA kiểm tra là công nghệ xóa xăm không để lại sẹo, hiệu quả, an toàn và có thể thực hành ở hầu hết mọi đối tượng, mọi vị trí xăm hình.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm