Lý do tại sao phun thêu tán bột lông mày luôn hot

Banner khuyen maiHot

Khoảng vài năm về trước phun Đôi lông mày từng là mốt được khá nhiều chị em, đặc sắc là phụ nữ đứng tuổi ưa thích. Nhưng hơn một năm trở lại đây, đồng thời Mode Đôi lông mày ngang Hàn Quốc, khuynh hướng phun thêu lông mày đã quay trở lại như một làn sóng tác động mạnh mẽ đến phái đẹp phong phú và độc đáo hơn Khá nhiều. Hãy cùng tìm hiểu để cập nhật cho mình thiên hướng Cặp lông mày hot nhất bây chừ!

 

Phun thêu tán bột lông mày là gì ?

Phun thêu bột Hàng chân mày bước đầu từ khuynh hướng vẽ lông mày ngang kiểu Hàn Quốc nắm bắt thiên hướng đó các chuyên gia đã áp dụng dáng lông mày mới này bằng phương pháp như tiến hành mày và đầu kim siêu nhỏ, đưa bột màu xuống lớp thượng bì da ngằm tạo nên dáng Đôi lông mày theo ý nguyện và thiên nhiên nhất có thể. ( Xem thêm:  học nghề thẩm mỹ tại hà nội  )


Phun thêu tán bột lông mày ngang

Hiện nay, cách thức chính yếu để tạo ra một cặp lông mày theo bí quyết phun thêu tán bột gồm 5 bước
+ Bước 1: Vệ sinh khu vực da phun thêu thật sach, chắc rằng quy chuẩn uy tín tiểu phẫu.

+ Bước 2: Thiết kế, chỉnh sửa mẫu mã chân mày thích hợp với gương mặt; chọn màu mực phù hợp với tông da, màu tóc.

+ Bước 3: Gây tê vùng da cần cách làm.

+ Bước 4: sử dụng máy móc chuyên dụng để phun thêu chân mày. bình thường, máy phun thêu sẽ có những đầu kim di rất nhỏ và mảnh, tùy theo tay nghề của giải pháp viên mà đường thêu sẽ có độ nét tinh xảo, mảnh nhỏ và không làm tổn thương đến da. ( Xem thêm:dạy nghề spa tại hà nội  )

+ Bước 5: áp dụng loại bột mịn dạng sáp lì, bám lâu, tán đều khởi hành lông mày đã được chỉnh hình sao cho cặp Đôi lông mày có vẻ thiên nhiên như vốn có hoặc mịn màng như một đường kẻ chì

Vì sao phun thêu tán bột lại Hot ?
Khác với kiểu xăm phun lông mày của những thời kì trước đây, kỹ thuật phun thêu tán bột sẽ không khiến người chăm sóc phải chịu đớn đau hay sưng tấy biến dạng. Cùng với, cặp lông mày sẽ tự nhiên hơn nhờ lớp bột mịn được phủ lên một cách thiên nhiên, thay vì những đường mực di đậm nét như trước.

Nhiều khách hàng , cả các bạn trẻ cũng đã bắt đầu lo âu đến giải pháp dưỡng mới mẻ này. phần lớn người còn tham dự các khóa học tập huấn phun thêu lông mày để tự dưỡng cho mình và người thân tại nhà. ( Xem thêm:  đào tạo spa tại hà nội  )

Phun tán bột có giống phun tán sợi hay không?
Phun tán bột và phun tán sợi căn bản giống nhau về cách thức, Quá trình và thời kì thực hiện dịch vụ, chỉ khác nhau ở kết quả cuối cùng. Tán bột giúp tạo nên hình ảnh cặp Hàng chân mày đường nét mịn mượt từ đầu mày đến chân mày, còn tán sợi giúp tạo hình sợi Đôi lông mày thưa ở đầu mày và dầy hơn ở phía chân mày. Phun tán sợi giải pháp cao giúp có được cảm giác như nhìn thấy các sợi lông mày thật sự, không bị già và không bị giả

Nên phun tán bột hay phun tán sợi?
Phun tán bột và phun tán sợi đều là hai hình thức dưỡng cho cặp “mày ngài” được một lượng không nhỏ khách hàng ưa thích. Tùy vào sở thích của mỗi người hãy tuyển lựa phun tán bột hoặc tán sợi. Trước khi quyết định trải nghiệm dịch vụ, ai sẽ có các chuyên gia góp ý tham mưu để chọn lọc được phương thức đẹp và ăn nhập nhất với bản thân. ( Xem thêm:  dạy cách vẽ móng tay  )

Trước khi thực hiên phun thêu lông mày, các bạn nên tìm một địa điểm chất lượng, có kinh nghiệm và trình độ chuyên môn để gửi gắm Lông mày làm thay đổi cả thần thái bộ mặt. Vì đây là việc đòi hỏi tay nghề cực kì, khéo léo cũng như sự tường tận, tinh tế.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm