Lý do và cách làm hồng núm vú hiệu quả

Banner khuyen maiHot

Một vấn đề nhạy cảm ở nhiều chị em nữ giới là coi ngó ngực nhỏ núm vú thâm mà không biết căn do tại sao? Điều này khiến cho chị em nhiều khi mất tự tín. Chúng ta cùng tìm hiểu nguyên cớ và cách làm hồng núm vú giúp Phái Đẹp tự tin hơn.

nguyên do làm núm vú bị thâm

 
Mặc áo lót chật chội là 1 trong những căn nguyên làm thâm vú
 

Có nhiều căn do làm cho núm vú bị thâm đen trong đó có một số nguyên nhân cốt tử sau:

– Do di truyền: Trong gia đình bạn thế hệ trước ( Mẹ, chị em trong nhà có bầu ngực đẹp hay núm vú thâm thì bạn cũng sẽ kế thừa như vậy
Do sắc tố melanin: trong thân thể bạn tăng sinh nhiều hơn do với thường nhật thì không chỉ làm da đen mà còn làm nhũ hoa thâm.

– Do đồ lót:  Những nghiên cứu về sức khỏe nữ giới đã chỉ ra rằng việc mặc áo lót chật chội, cứng, sẽ khiến đầu ngực của bạn trở nên sậm màu làm cho đầu vú thâm đen hơn so với thường nhật. chọn lọc và sử dụng những chiếc áo ngực tốt sẽ giúp bạn tránh được tình trạng này.

– Do quá trình mang thai, kích thích mạnh: Được kích thích ở ngực cũng là duyên do khiến vùng đầu ngực của bạn bị thâm. Khi bạn cho con bú, hay quan hệ dục tình với tần suất cao cũng là một duyên do khiến cho núm vú thâm đen kinh nghiệm nâng ngực
 
Cách làm hồng núm vú thâm (nhũ hoa)

 
Cách làm hồng núm vú thâm hiệu quả
 

Để khác phục tình trạng núm vú bị thâm đen Anh chị có thể tham khảo một số giải pháp sau:

+ Đắp mặt nạ: Cách chữa núm vú bị thâm  bằng việc thường xuyên đắp mặt nạ ngực là một biện pháp đơn giản nhất giúp các bạn cải thiện được tình trạng này. Anh chị em có thể sử dụng một số vật liệu thiên nhiên như vỏ cam, dưa leo, đu đủ chín để đáp mặt nạ làm hồng nhũ hoa dễ dàng.

+ Massage ngực: Thường xuyên Massage mỗi khi tắm, điều này không những làm nâng ngực cao và to ra mà còn giúp vùng da tránh bị nứt rạn làm giảm hiện tượng núm vú thâm đen và trở thành hồng hào hơn.

+ hồng nhũ hoa bằng công nghệ Bio Light và phẫu thuật nâng ngực nội soi

làm hồng nhũ hoa công nghệ Bio Light Hoa Kỳ, là các chữa đầu vú thâm một cách nhanh chóng hiệu quả cao nay được ứng dụng độc quyền tại Thẩm mỹ viện . Khắc phục nhược điểm của các phương pháp làm hồng nhũ hoa truyền thống, đây là giải pháp loại bỏ hoàn toàn tình trạng nhũ hoa sẫm màu, bằng cách sử dụng thế hệ mới của ánh sáng sinh vật học Bio Light giúp nhũ hoa màu hồng hào, tươi sắc và được trẻ hóa toàn diện chỉ sau 1 lần độc nhất, bảo đảm an toàn, không tương tác đến cảm giác núm vú cho kết quả lâu dài.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm