Mách bạn cách điểm trang cho môi bớt dày

Banner khuyen maiHot

Đôi môi quá dày khiến cho bộ mặt thêm nặng nề. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn đúc túi những cách điểm trang cho môi bớt dày để bộ mặt thu hút hơn nhé!

Xem thêm: cách trang điểm cho môi bớt dày

Một mẹo rất quan yếu và bổ ích trong cách trang điểm cho môi bớt dày đó là dùng che lỗi môi. Che tội môi thường có dạng thỏi như son môi, bên trong chứa chất kem che thiếu sót mềm. Hoặc có thể dạng tuýt như kem nền.
cách điểm trang cho môi bớt dày
Cách che tội lỗi cho môi dày như sau: chấm cây che lỗi lên 2 ben mép môi, giữa mép môi trên và giữa mép môi dưới. Sau đó dùng cọ tán đều hoặc dùng tay thoa đều khắp viền môi để tạo cảm giác viền môi được thu hẹp lại.
Sau đó vẽ viền môi để tạo viền môi mới. Viền môi mới sẽ nhỏ hơn, làm môi bớt dày vì viền môi cũ đã được che phủ. Lưu ý: chọn kem che khuyết điểm cùng màu da và chất kem không bết dính.
2. MỘT SỐ LƯU Ý KHI ĐÁNH SON DÀNH CHO MÔI DÀY
trang điểm cho môi bớt dàyTrang điểm cho môi bớt dày
Đánh son là bước rất quan trọng trong cách điểm trang cho môi bớt dày. Bạn cần lưu ý một số điểm sau:
Đánh son dưỡng môi trước khi đáng son màu. Nên đánh son cùng màu môi, son dưỡng không nên quá bóng sẽ càng làm môi trông dày hơn.
Môi dày hiệp với những son đậm màu. Không nên đánh son màu nhạt hay màu bợt.
Môi dày thích hợp với kiểu đánh son lòng môi. (Đánh lòng môi trước rồi tán đều ra khắp môi sao cho màu sắc trong lòng môi đậm hơn. Cách đánh son này tạo cảm giác môi nhỏ hơn rất nhiều).
Cách điểm trang cho môi bớt dày rất đơn giản phải không nào? Chỉ cần một số mẹo nhỏ là bạn đã hô biến môi dày thành một đôi môi xinh xẻo rồi nhé. Chúc bạn thực hành thành công!
Mách bạn cách trang điểm cho môi bớt dày
Phun môi để có đôi môi đẹp thiên nhiên
Để có một vài môi đẹp, hoàn hảo mà không tốn nhiều thời gian bạn cũng có thể tham khảo công nghệ phun xăm môi thế hệ mới tại Phú Xuân, chắc chắn sẽ mang lại cho bạn đôi môi đẹp tự nhiên và hấp dẫn.
Mọi thông báo chi tiết về công nghệ phun xăm môi tại Phú Xuân vui lòng hệ trọng hotline: 094 681 7777

Nguồn: http://phuntheu.com/mach-ban-cach-trang-diem-cho-moi-bot-day

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm