Mách bạn cách làm trắng da bằng nước vo gạo cực dễ

Banner khuyen maiHot

Tìm cách làm trắng da hiệu quả là 1 trong những điều mà bất cứ bạn gái nào cũng nghĩ suy đến. Bởi một làn da trang, mịn sẽ được sự tin tin cực kỳ khi xuất hiện trước quý vị.

 Có Nhiều cách làm trắng da hiệu quả hiệu quả mà hãy bạn đã ứng dụng. Nhưng có một vật liệu làm trắng da nhanh rất quen thuộc với đa số quý vị mà lại rất hiệu quả. Bạn có biết đó là gì không?

trang da bằng nước vo gạo sẽ thật an toàn cho các bạn gái mà hiệu quả nó mang đến rất cao. Hãy thử với  tac dung cua ruou nghe bằng nước gạo ngay hàng ngày các bạn nhé.

tác dụng của nước vo gạo đối với làn da:

Nước vo gạo có nhiều Glucid, Lipid, Protein, Vitamin B1, B2, E cũng như các loại enzyme sẽ giúp cách làm trắng da tay, mịn da.

Không những vậy, trong nước vo gạo còn có dầu cám (một loại lipid) có tác dụng chống ô-xy hóa, dự phòng xạm da và tàn nhan, ức chế sự xâm hại của tia cực tím. Điều này sẽ bảo vệ da của bạn tốt hơn.

cách làm trắng da bằng nước vo gạo:

Khi nấu cơm bạn vo gạo qua 1 nước đầu. Động tác này như kiểu làm sạch gạo. Đến nước thứ 2 thì đổ vào đồ đựng như cái ly hoặc tô.

Nên để nước này trong tủ lạnh cho mát cũng như nó lắng xuống dưới đáy ly. Hôm sau lấy phần trắng đục lắng xuống để rửa mặt.
 

xin hãy cho thêm chút nước ấm hòa chung với phần nước gạo trắng lắng xuống này để rửa mặt và nên vỗ nhè nhẹ rồi rửa lại với nước sạch.

Nước gạo hôm trước thì hôm sau sẽ rửa mặt Xin đừng để đến hôm sau nữa không tốt. Bạn nên để dành nước gạo vào mỗi ngày nấu cơm, đừng bỏ đi phí phạm nhé.

Một cách  cách tắm trắng bằng bia và trứng gà thật dễ dàng, tiết kiệm, lại an toàn và hiệu quả. Từ nay, hãy luôn nhớ đến nước vo gạo để rửa mặt, cách làm trắng da mặt nhanh nhất nhé.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm