Mách lẻo 4 cách hồng nhũ hoa bằng thiên nhiên

Banner khuyen maiHot

Phái đẹp ai cũng mong muốn có được vòng 1 căng tròn và cặp nhũ hoa không bị thâm đen. Với 4 cách hồng nhũ hoa bằng thiên nhiên dưới đây sẽ giúp bạn có được cặp nhũ hoa màu hồng hào, tươi tắn như mong muốn.
 

=>>>Xem thêm:
1. Cách hồng nhũ hoa bằng thiên nhiên với mật ong

* Nguyên liệu: mật ong nguyên chất.

Cách hồng nhũ hoa bằng thiên nhiên với mật ong

* Cách thực hiện: Đây là cách hồng nhũ hoa tự nhiên đơn giản nhất. Sau khi tắm bạn lấy 1 giọt mật ong chấm lên vùng nhũ hoa, kết hợp với massage từ 5 – 10 phút để các dưỡng chất trong mật ong ngấm vào da giúp bạn trị thâm nhũ hoa nhanh chóng. Bạn nên thực hiện mỗi ngày để đạt được hiệu quả tối ưu nhất.

2. Cách hồng nhũ hoa bằng thiên nhiên với dầu dừa

* Nguyên liệu: 1 thìa dầu dừa nguyên chất

Cách hồng nhũ hoa bằng thiên nhiên với dầu dừa

* Cách thực hiện: Cách làm hồng nhũ hoa với dầu dừa này thật đơn giản và dễ thực hiện cho bất cứ ai. Mỗi ngày bạn chỉ cần lặp đi lặp lại cách này nhiều lần sẽ khiên vùng nhũ hoa màu hồng lên trông thấy. Mỗi khi tắm xong bạn thoa dầu dừa lên vùng nhũ hoa để khô và không cần rửa lại nhé.

3. Cách hồng nhũ hoa bằng thiên nhiên với củ cải

* Nguyên liệu: 2 củ cải trắng cho mỗi lần thực hiện.

Cách hồng nhũ hoa bằng thiên nhiên với củ cải

* Cách thực hiện: Những tinh chất có trong nước cốt củ cải sẽ giúp làn da mịn màng và hồng hào hơnVới cách làm hồng nhũ hoa bằng thiên nhiên với củ cải này bạn hãy cho 2 củ cải vào xay nhuyễn rồi chắt lấy nước cốt. Dùng tay thoa nhẹ nước cốt củ cải lên vùng nhũ hoa và thực hiện liên tục trong khoảng 20 phút và rửa lại với nước sạch.

4. Cách hồng nhũ hoa bằng thiên nhiên với dầu oliu

* Nguyên liệu: Dầu oliu nguyên chất

Cách làm hồng nhũ hoa bằng thiên nhiên với dầu oliu

* Cách thực hiện: Dầu oliu có công dụng tuyệt vời trong việc làm đẹp da và làm trắng bất ngờ. Với cách làm hồng nhũ hoa bằng thiên nhiên với dầu oliu bạn thực hiện giống với mật ong, sau khi tắm xong bạn lấy tay chấm dầu oliu lên vùng nhũ hoa, massage 5-10 phút cho các dưỡng chất ngấm vào sâu bên trong sau đó rửa lại với nước sạch. Thực hiện mỗi ngày để có được kết quả tốt nhất bạn nhé.

Hi vọng với 4 cách làm hồng nhũ hoa bằng thiên nhiên trên có thể giúp bạn tự làm nhũ hoa hồng hào, tươi tắn ngay tại nhà mình mà không mất nhiều chi phí đến spa hay các trung tâm làm đẹp. Chúc bạn hồng nhũ hoa thành công và sớm có được cặp nhũ hoa tươi tắn!

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm