Mách nhỏ các cách làm ngực săn chắc đơn giản siêu hiệu quả

Banner khuyen maiHot

Làm thế nào để ngực săn chắc hơn khi ngực chảy nhão, mất dáng là mối bận lòng của nhiều chị em. Tham khảo ngay những cách làm ngực săn chắc đơn giản dưới đây sẽ giúp bạn khắc phục tình trạng này để sớm sở hữu bầu ngực đẹp hoàn hảo.

lam sao de nguc to ? vấn đề nhạy cảm này luôn là nỗi lo âu thầm kín của nhiều chị em. Tùy từng trường hợp của mỗi người mà có thể vận dụng những cách làm cho ngực săn chắc khác nhau.

Dẹp bỏ lề thói xấu thay bằng việc làm tích cực 

+ Thay đổi áo ngực

chọn lọc áo ngực ăn nhập

Các chị em nào muốn làm cho ngực săn chắc, gọn ghẽ hơn thì đầu tiên hãy cởi bỏ những chiếc áo ngực chặt trội, đệm dày bằng áo lót ngực rộng rãi vừa phải, mỏng nhẹ và mềm mại. Bởi mặc áo ngực chặt quá sẽ làm cho bầu ngực bị ép không phát triển được, mà càng dễ bị chảy xệ. Đặc biệt hạn chế mặc áo lót ngực khi đi ngủ, nhưng không được thả rông ngực cả ngày vì như thế ngực sẽ bị chảy sệ.

Cách tốt nhất là bạn hãy tùy theo sự biến đổi của thân thể theo từng thời kỳ để chọn những chiếc áo lót phù hợp để giúp cho bộ ngực của bạn được giữ giàng vẻ đẹp lâu bền.

+ Thường xuyên massage ngực:

Bộ ngực không được thúc đẩy thường xuyên sẽ bị teo đi hoặc lỏng lẻo, chảy xệ. bởi vậy massage là một cách làm ngực săn chắc đơn giản nhất mà bạn chỉ cần dành ra vài phút buổi tối trước khi đi ngủ để thực hành. Hãy thực hiện động tác mát xa tròn, theo hướng từ dưới lên trên cùng với kem dưỡng ẩm để làm tăng cường sự lưu thông các huyết quản dưới da và bảo vệ hình dạng tròn trặn và săn chắc cho bộ ngực.

Massage ngực thường xuyên để làm ngực săn chắc hơn

 Cách làm ngực săn chắc với các bài thể dục đơn giản nâng ngực có ảnh hưởng gì không

Bạn chỉ cần dành từ 30 – 45 phút mỗi ngày để thực hành một trong các bài tập ở dưới đây, tình trạng bầu ngực bị chảy nhão, mất dáng sẽ được khắc phục hiệu quả. Cách giúp ngực săn chắc này rất đơn giản:

+ Đẩy tạ: Chọn tạ nhỏ, trọng lượng khoảng từ 2,5 đến 3 kg mỗi bên. Nằm ngửa, tay nắm tạ, duỗi hai cánh tay sang 2 bên, sau đó, thu hai tay ép vào ngực. Mỗi ngày thực hiện động tác này khoảng 15 lần giúp cơ ngực săn chắc hơn song song chi phí nâng ngực nâng ngực tự nhiên khá hiệu quả.

+ Chống đẩy: Nầm sấp trên thảm, 2 chân duỗi thẳng, cho mũi chân chống trên nền. 2 tay nâng thân trên lên khỏi mặt đất và giữ nguyên trong 5 phút. thực hiện đều đặn tư thế này 2 lần/ngày.

Tập thể dục giúp ngực săn chắc một cách thiên nhiên
Ưu điểm

– Giúp làm ngực săn chắc một cách tự nhiên.

– thực hiện đơn giản, không đòi hỏi chi phí cao.

Nhược điểm

– Hiệu quả chậm (sau 2 – 3 tháng) mặt khác chỉ cho kết quả trợ thì đòi hỏi thực hành thường xuyên.

– Không phát huy tác dụng nếu ngực bị chảy nhão cấp độ nặng hay mất dáng bầu ngực.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm