mách nhỏ cách sở hữu lông mày thẳng đẹp dịu dàng

Banner khuyen maiHot

chiêu có được chân mày thẳng đẹp dịu dàng
lông mày thẳng hay ngang theo phong phương pháp Hàn Quốc đang trở thành khuynh hướng làm đẹp chân mày của nhiều chị em đàn bà . Với phần đuôi chân mày được kéo thẳng ra thể hiện sự độc đáo và cá tính cho người có được .

Nếu trước đây chân mày thẳng chỉ phù hợp cho các quý ông thì hiện tại kiểu chân mày này được biến tấu để phù hợp với khuôn mặt của phái nữ . không những vậy kiểu chân mày này còn trở nên một trào lưu rầm rộn cho chị em. Vậy để tạo chân mày thẳng chúng ta có những cách nào? Chi tiết tại: lông mày thẳng

chân mày thẳng
chân mày THẲNG NGANG phù hợp CHO NHỮNG CÔ GÁI CÁ TÍNH

Tạo chân mày thẳng bằng chì kẻ chân mày

Để tạo được lông mày thẳng, bạn có khả năng sử dụng bằng bộ trang điểm lông mày . Đây là cách được nhiều chị em thực hiện . Bạn có thể thực hiện theo những bước sau:

+ Dùng gel dạng bút chì không màu để tạo các sợi lông mày thẳng, đều. Sau đó, dùng dao cạo đi các sợi lông thừa để tạo dáng chân mày ngang

+ sử dụng mascara chuốt nhẹ đúng chiều ngang của lông mày

+ Dùng chì màu đen để kẻ lông mày , dùng chổi tán đều chân mày để tạo độ tự nhiên

+ Dùng bút để che khuyết điểm , kẻ viền ngoài của lông mày

tạo lông mày thẳng
có thể TẠO lông mày THẲNG BẰNG CHÌ KẺ MÀY

 
Tham khảo: không có lông mày

Như vậy chỉ với những bước đơn giản và sự khéo léo bạn có sẽ được đôi lông mày thẳng bằng lòng ý. ngoài ra kiểu chân mày này rất kén khuôn mặt. Hơn nữa kiểu trang điểm này chỉ giúp bạn lưua giữ chân mày trong thời gian rất ngắn, khoảng 5 -7 tiếng. bởi thế nếu bạn muốn lưu giữ lông mày thẳng trong thì giờ dài mà không tốn nhiều công sức để vẽ lại, thì có khả năng chọn lựa các phương pháp phun thêu chân mày .

Tạo chân mày thẳng bằng phun thêu được không?

Với sự phát triển của các công nghệ làm đẹp nói chung và làm đẹp chân mày nói riêng, thì bạn hoàn toàn có khả năng có được đôi chân mày thẳng theo ý mình muốn. Theo chuyên gia đánh giá công nghệ phun thêu chân mày không chỉ giúp làm đẹp chân mày, giúp bạn có được được đôi chân mày theo ý muốn mà còn khắc phục được các nhược điểm lông mày thưa, ngắn.

Đặc biệt tại Phú Xuân công nghệ phun thêu chân mày còn được biết đến với hai phương pháp hoàn hảo đó là thêu chân mày Hàn Quốc và phun chân mày tán bột.

Thêu lông mày Hàn Quốc được coi là một kỹ thuật hoàn hảo với tạo đường chân mày sắc nét bằng máy thêu hiện đại. Không tác động sâu vào da mà vẫn tạo ra đường nét lông mày thẳng thanh tú , tự nhiên. Tham khảo: lông mày không đều

Phun thêu lông mày thẳng
PHƯƠNG PHÁP TẠO CHÂN MÀY NGANG, THẲNG HOÀN HẢO

Công nghệ phun tán bột chân mày tại Thẩm mỹ viện Phú Xuân được đánh giá cao nhất về chất lượng và hiệu quả thẩm mỹ. Bởi kỹ thuật phun thêu vi chạm và bột tán tự nhiên giúp mang lại một lông mày thẳng, hài hòa với khuôn mặt.

Quý khách hàng có nhu cầu phun thêu chân mày thẳng có khả năng liên hệ tới số hotline 094 681 7777 để được tư vấn thêm. tuy nhiên bạn có thể gặp trực tiếp các chuyên gia tại TMV Phú Xuân tại số Biệt thự số 6 – Lô TT02 – Ngõ 2 Hàm Nghi – Hà Nội, CS2: Lầu 2 – 108 Hoa Lan – Phú Nhuận – tp. Hồ Chí Minh, Cầu Giấy, Hà Nội

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm