Máy tẩy lông Braun sự lựa chọn hoàn hảo vĩnh biệt violong

Banner khuyen maiHot

Bạn chán cảnh phải ngồi mỏi cổ, mỏi, tay đau nách vì dùng nhíp nhổ lông nách? Một giải pháp mới giúp triệt tiêu lông nách nhanh và an toàn đó là sử dụng máy tẩy lông Braun.

Máy tẩy lông Braun là một trong những thương hiệu nổi tiếng của Đức được nhiều người ưa chuộng bởi sự tiện dụng, hiệu quả khi sử dụng. Tại Việt Nam, bạn có thể dễ dàng tìm mua loại máy này tại các cửa hàng hoặc các gian hàng bán online trên mạng.

Máy tẩy lông Braun sự lựa chọn hoàn hảo vĩnh biệt violong
Máy tẩy lông Braun

Về loại máy tẩy lông Braun này cũng có nhiều loại, với nhiều đời máy khác nhau, do đó giá thành cũng khá phong phú theo từng loại sản phẩm. Chính sự đa dạng của loại  máy Braun này mà trên thị trường cũng có nhiều sản phẩm nhái xuất hiện trên thị trường. Do đó, khi lựa chọn sử dụng loại máy tẩy lông Braun bạn cần phải thận trọng, tìm hiểu rõ tránh mua phải hàng nhái kém chất lượng.

Máy tẩy lông Braun sự lựa chọn hoàn hảo vĩnh biệt violong
Máy tẩy lông Braun loại bỏ lông chân, tay hiệu quả

Máy tẩy lông Braun giúp cho việc tẩy lông trở nên đơn giản, nhanh chóng, hiệu quả, mọi lúc mọi nơi. Máy phù hợp tẩy lông vùng tay, chân giúp bạn tự tin trong việc diện những bộ cánh sát nách, váy ngắn…

Tuy nhiên, việc loại bỏ nang lông vùng kín bằng máy tẩy lông Braun lại không được đánh giá cao. Bởi vùng này rất nhạy cảm rất dễ bị kích ứng gây viêm nhiếm dẫn đến mụn nhọt thậm chí là vô sinh ở nữ giới.

Máy tẩy lông Braun sự lựa chọn hoàn hảo vĩnh biệt violong
Triệt lông vĩnh viễn bằng công nghệ Diode Laser

Mặc dù ưu điểm của loại máy Braun này khá cao giúp triệt lông nhanh và dễ dàng thực hiện ở mọi lúc mọi nơi nhưng lại không duy trì kết quả lâu dài. Chỉ sau một thời gian tẩy lông ngắn khoảng vài ngày là tình trạng violong lại tái phát trở lại như bình thường. Do vậy, nếu bạn đang tìm giải pháp triệt lông vĩnh viễn thì Braun vẫn chưa phải là cách tốt nhất giúp bạn có được làn da đẹp không tì vết.

Vì vậy, để triệt lông hiệu quả an toàn, bạn nên tham khảo cách triệt lông vĩnh viễn bằng công nghệ Diode Laser tại các thẩm mỹ viện hiện nay. Với công nghệ này, đảm bảo triệt lông vĩnh viễn chỉ trong một liệu trình ngắn, không gây đau, không mất thời gian nghỉ dưỡng, không làm tổn thương da. Đặc biệt, bước sóng ánh sáng còn giúp se khít lỗ chân lông, làm da mịn màng đẹp tự nhiên.

Xem thêm: Cách tẩy lông chân hiệu quả
Xem thêm:  Làm thế nào để tẩy lông chân
Xem thêm:  Tẩy lông chân bằng phương pháp dân gian

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm