Mẹo dán nhấn mí mắt hàn quốc giả cực “kute” cho bạn gái thêm tự tin

Banner khuyen maiHot

Làm đẹp cho đôi mắt là nhu cầu thiết yếu của các bạn gái. Để có được một đôi mắt thêm long lanh, cuốn hút, đồng thời che giấu được những khuyết điểm của đôi mắt như mắt một mí, mắt một mí thì dán nhấn mí mắt vĩnh viễn giả chính là giải pháp đơn giản nhưng hiệu quả nhất dành cho bạn. Hãy cùng tham khảo mẹo dán mí mắt giả cực “kute” qua bài viết dưới đây bạn nhé!

Xem thêm: phẫu thuật nhấn mí mắt

Với những cô nàng mắt một mí, dán nhấn mí mắt hàn quốc giả sẽ giúp họ thêm tự tin hơn
Để trang điểm cho đôi mí mắt không đều, bạn nên đánh mắt bằng tông màu khói, đậm dần về phía cách tạo mắt có đuôi. Sau đó, bạn có thể dùng bút chì màu sẫm hoặc bút nước để kẻ đường viền nhấn mí hàn quốc. Đường kẻ cũng đậm dần về phía mắt có đuôi là thế nào để tạo điểm nhấn. Nên sử dụng màu chì đen hoặc nâu sẫm, vừa thích hợp với mọi loại da, vừa giúp mắt trông to và tròn hơn. Cuối cùng, bạn đừng quên dán nhấn mí mắt giả để tạo cảm giác đôi mắt to hơn và dài hơn.

  Bước 1: Dùng kẹp mi bấm nhẹ để lông mi cong.


Khi dán mí giả bạn nên kết hợp kẹp mi bấm nhẹ để lông mi cong
Trước khi thực hiện cách dán nhấn mí hàn quốc giả này, bạn hãy sử dụng kẹp mi bấm nhẹ để có hàng mi cong và khi dán mi mắt giả sẽ dễ dàng hơn rất nhiều. Tiếp tục, bạn chải mỏng một lớp mascara và cắt lông mi giả sao cho phù hợp với chiều dài của đôi mắt.
Xem thêm: nhấn mí mắt có gây biến chứng không
 Bước 2: Chuốt mascara


Chuốt mascara là bước không thể thiếu trong mẹo dán mi mắt giả
Sau đó, bạn dùng tay uốn nhẹ lông mi giả sao cho mềm và uốn cong để phù hợp với hình dạng đôi mắt của bạn và dính mi giả lên mi mắt. Tiếp tục, bạn hãy chải mascara toàn bộ phần mi mắt để phần lông mi thật và giả quyện vào nhau.

Bước 3:  Chải lại mi mắt


Với cách dán nhấn mí mắt giả đôi mắt thêm cuốn hút
Dùng kẻ mắt nước lấp đầy những khoảng trống của mi thật và giả, thậm chí cả vết keo dán. Sau khi bạn đã dán lông mi giả xong, bạn dùng bàn chải, chải lại một lần nữa từ đầu mi đến cuối mi mắt để giữ được độ cong cần thiết.
Xem thêm: nhấn mí mắt không phẫu thuật

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm