Mẹo hay làm sữa tắm trắng an toàn hiệu quả từ hoả hồng

Banner khuyen maiHot

Hoa hồng không chỉ là biểu tượng của tình yêu và sắc đẹp mà loại hoa kiều diễm này còn có công dụng đặc biệt đối với làn da của bạn. Thử làm sữa tắm trắng da hiệu quả với cánh hoa hồng dưới đây để có thể sở hữu một làn da mịn màng như nhung nhé! 

Nguyên liệu làm sữa tắm trắng da với hoa hồng


Sữa tắm trắng da được làm từ hoa hồng
–    330 ml sữa bột (tốt nhất là sử dụng sữa nguyên kem, nếu không thì sữa tách béo làm nguyên liệu tắm trắng)
–    110 ml muối Epsom
–    Khoảng 60 g (hoặc hơn) cánh hoa hồng khô
–    Chất tạo màu đỏ thực phẩm
–    Tinh dầu hoa hồng

Cách làm sữa tắm trắng da hiệu quả với cánh hoa hồng

Trộn sữa bột và muối Epson với nhau và cho thêm 2-3 giọt chất tạo màu đỏ thực phẩm. Trộn đến khi hỗn hợp có màu hồng mịn. Sau đó thêm cánh hoa hồng và 5-7 giọt tinh dầu hoa hồng.


Sữa tắm trắng da hiệu quả từ hoa hồng
Nếu bạn không có tinh dầu hoa hồng bạn có thể bỏ qua hoặc sử dụng bất kỳ loại tinh dầu thơm nào bạn có để làm trắng da, như tinh dầu hoa oải hương hay hoa cúc. Sau đó đổ sữa tắm trắng da vào một cái chai hoặc một bao bì nhựa và gắn một thẻ giấy nhỏ xinh vào chúng.

Với loại sữa tắm trắng da hiệu quả này bạn có thể dễ dàng thực hiện tại nhà. Tuy nhiên, để có thể sở hữu một làn da trắng hồng rạng rỡ thì phương pháp làm đẹp này không phải là lựa chọn tối ưu vì bạn sẽ phải tốn khá nhiều thời gian và công sức. Ngoài ra, để không mất nhiều thời gian bạn có thể tham khảo phương pháp tắm trắng hiệu quả tại Phú Xuân.

Hiện nay phương pháp tắm trắng bằng sữa non và bùn khoáng theo công nghệ Nhật Bản đã được ứng dụng độc quyền tại Thẩm mỹ viện Phú Xuân – Địa chỉ làm đẹp cao cấp uy tín hàng đầu Việt Nam. Các nguyên liệu tự nhiên được ứng dụng trong phương pháp tắm trắng toàn thân này đều có nguồn gốc từ tự nhiên nên đảm bảo an toàn tuyệt đối cho mọi loại da. Bạn sẽ không phải thực hiện tắm trắng nhiều lần, không lo bắt nắng hay bong tróc da với công nghệ hoàn hảo thay thế các loại sữa tắm trắng da tự chế.

Bạn có thể tới trực tiếp địa chỉ sau để có thể được tư vấn miễn phí:

THẨM MỸ VIỆN PHÚ XUÂN

Hotline: 0946817777.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm