MẸO TẨY LÔNG CHÂN BẰNG DẦU XẢ SIÊU TIẾT KIỆM

Banner khuyen maiHot

Trong phòng tắm của bạn bên cạnh sữa tắm luôn có một lọ dầu gội, một lọ dầu xả. Dầu xả ngoài tác dụng săn sóc tóc chúng còn là một loại thuốc giúp triệt lông thêm an toàn và hiệu quả. Bài viết dưới đây xin được giới thiệu cách tẩy lông chân bằng dầu xả.
->>>> có nên tẩy lông nách không

Dầu xả ngoài tác dụng săn sóc tóc chúng còn là một loại thuốc giúp triệt lông thêm an toàn và hiệu quả
Trước khi dùng dàu xả để tẩy lông ta nên tắm qua bằng nước ấm. Nước ẩm sẽ làm mềm lỗ chân lông sau đó bôi ít dầu xả lên chân để tạo sự mềm mượt cho vùng da cần làm sạch lông. Dùng dạo cạo để bắt đầu cạo lông, cạo lông chân từ mắt cá chân, nên cạo lông chân theo lượt, mỗi lượt bạn cạo xong thì nên rửa sạch dao cạo rồi tiếp kiến tiến hành như vậy sẽ giúp cạo được tận gốc những chiếc lông.
->>>> wax lông nách tại nhà

Cạo lông chân từ mắt cá chân, nên cạo lông chân theo lượt
Trong quá trình triệt lông để tránh dao cạo làm tổn thương lớp biểu bì bạn cần dùng dao cạo đưa nhẹ xuống lớp da một tay giữ phần trên trước khi đưa đường dao cạo đi tới. Bằng cách này sẽ làm giảm tối thiệu những ảnh hưởng không cần thiết của quá trình cạo lông lên da.
->>>>> cách làm rụng lông chân

Sau khi cạo lông xong bạn hãy bôi kem dưỡng lên da
Sau khi cạo lông xong bạn hãy bôi kem dưỡng lên da nhằm mau chóng khôi phục và tăng cường dưỡng chất cho da. Với cách tẩy lông chân bằng dầu xả nên thực hiện khi lông chân bạn mọc đều, khi lông mọc chưa đều bạn không nên cạo lông lúc này vì như thế lớp lông măng chưa mọc hết sẽ mọc ra rất nhanh và để thu dọn lại chúng bạn lại phải triệt lông chân bằng dầu xả tiếp kiến.

Xem thêm:  Wax lông chân
Xem thêm:  Triệt lông chân vĩnh viễn
Xem thêm:  Triệt lông vĩnh viễn

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm