Mẹo Xóa hình xăm ở 2 vùng cùng một lúc có được không?

Banner khuyen maiHot

Trên người em có 2 hình xăm, một hình ở ngay bắp tay trái còn một hình còn 1 hình ở ngay cổ chân. Em có yêu cầu xoa xam tham my này nên đang tính tới tmv để giảm bớt. Nhưng em hơi lăn tăn, xin tmv có thể cho biết cách xoá hình xăm ở 2 vùng cùng một lúc có không?  Và giải pháp  xóa xăm thẩm mỹ mà tmv áp dụng có cho hiệu quả hiệu quả không? Em xin cảm ơn. (Hải Linh, Quảng Ninh).

Trả lời:

Bạn Hải Linh thân mến!

xóa vết xăm ở 2 vùng cùng một lúc có được không?

Với 2 trường hợp của bạn hoàn toàn có thể cach xoa hinh xam ở 2 vùng (vùng bắp tay và cổ chân) cùng thời khắc với phương thức Laser Toning. Đây là công nghệ xóa xăm thẩm mỹ hiện đại, sáng dạ với cơ chế chạm đến cao gấp nhiều lần so với phương pháp thông thường, công nghệ này hiện đang được vận dụng rất thành công tại Bệnh viện thẩm mỹ  xoá hình xăm không sẹo .

biện pháp Laser Toning đã trải qua những quy trình kiểm định khe khắt và được chứng thực bởi Cơ quan Quản Lý dược phẩm và sản phẩm là giải pháp vet xam an toàn, hiệu quả tốt hiện thời. công nghệ cach tay vet xam tại Kangnam được tiến hành theo quy trình an toàn, đạt tiêu chuẩn bởi đội ngũ chuyên viên giàu kinh nghiệm sẽ giúp bạn đạt được kết quả như mong ước.

Và giải pháp mà tmv áp dụng có cho có công dụng hoàn toàn không?

biện pháp Laser Toning được giới các bác sĩ nâng quốc tế kiểm tra cao bởi sự đặc hiệu, uy tín và hiệu quả. Không đau, Ngăn lại sẹo, không gây thương tổn da, nhanh chóng, có thể xóa bất kỳ hình xăm mang màu sắc nào và độ lớn ra sao một cách hiệu quả – đó là những lợi thế thoải mái mà công nghệ này mang lại.

Tùy vào mực xăm và hình xăm của ai mà các chuyên viên sẽ điều chỉnh bước sóng thích hợp. Các tia laser khi chiếu lên da, sẽ đi qua bề mặt da sau đó chạm đến vào từng nhóm màu nhất mực. Sắc tố màu được kết nạp bởi năng lượng Laser, vỡ nhỏ thành những hạt li ti siêu phân tử được đào thải ra bên ngoài cơ thể bởi hệ thống bạch huyết. Từ đó, giúp bạn dia chi xoa xam , an toàn, hiệu quả tận gốc, vùng da nhanh nhất khôi phục nguyên trạng như ban đầu.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm