Một số bí quyết làm mờ sẹo lâu năm Hot 2016

Banner khuyen maiHot

Những vết sẹo lâu năm đã tạo nên một cấu trúc tế bào chặt trên da người mắc sẽ thật khó để xoá bỏ. Vì thế hãy cùng thực hiện mốt số cách trị sẹo thâm bằng vitamin e hot 2016 sau đây và cảm nhận hiệu quả đích thực của chúng mang lại.

Cách làm mờ sẹo lâu năm bằng trái chuối

Cách cách thực hiện :

– Nghiền nát một quả chuối

– Thoa kem chuối lên mặt

– Để trong khoảng 7 phút rồi rửa sạch với nước. Chuối không chỉ có tác dụng mụn trứng cá nhất nhất, cách để làm trắng da mà còn giúp làm mờ sẹo lâu năm một cách chóng vánh.


làm mờ sẹo lâu năm bằng trái chuối

Cách dấu sẹo lâu năm bằng trái cà chua

tiến hành cà chua rất đơn giản. Bạn chỉ cần ép cà chua thành nước, đem thoa lên mặt, tập hợp vào những vết sẹo thâm.

– Giữ nguyên khoảng 10-15 phút rồi rửa sạch với nước. Cà chua có khả năng rau má trị sẹo thâm lâu năm và làm cải thiện làn da nhanh chóng.


loại sẹo lâu năm bằng cà chua

Cách làm mờ sẹo lâu năm bằng nghệ tươi

Nghệ tươi là một loại dược phẩm rất phổ biến trong dân gian dùng trị sẹo thâm bằng nghệ. Theo nghiên cứu, tinh dầu nghệ có đặc tính kháng viêm cao và khử mùi hôi nên nó thường dùng để làm giới hạn tình trạng của sẹo.

Muốn dấu sẹo lâu năm, bạn xin hãy lấy nghệ tươi, đem giã nhỏ hoặc trộn với mật ong, đắp lên vị trí vết sẹo, để qua đêm và rửa sạch vào sáng hôm sau. Nếu bạn muốn làm 1 lần để dùng nhiều lần thì giã nhỏ nghệ, thêm một tí rượu trắng, đem đun cách thủy, để nguội và cho vào lọ dùng dần.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm