Mũ bảo hiểm nửa đầu bulldog có kính phi công hot nhất tphcm

Banner khuyen maiHot

Sẽ như thế nào nếu chiếc mũ bảo hiểm nửa đầu bulldog kết hợp với kính phi công siêu hot sẽ tạo nên chiếc mũ bảo hiểm đáng để trông đợi nhất hiện nay

Đặc điểm của mũ bảo hiểm bulldog có kính phi công

mu bao hiem pulldog 1

Thế nào là chiếc mũ bảo hiểm nửa đầu bulldog được yêu thích? Không có cấu tạo quá cầu kì, không phô trương khoe mẽ bởi nhiều màu sắc sặc sỡ, mũ bảo hiểm nửa đầu bulldog có cấu tạo cực kì đơn giản nhưng vẫn được yêu thích. Tone màu chính mà chiếc mũ bulldog này lựa chọn là màu trơn, sơn dammtrax tạo nên sự cổ điển cho chiếc mũ bảo hiểm.

Mũ bảo hiểm gây đặc biệt ấn tượng bởi phần trên của mũ có một chiếc logo như dấu ấn của người lính được hằn trên mũ, viền mũ bảo hiểm được may bằng một lớp vải cá tính khác lạ so với mũ bảo hiểm có viền nhựa thông thường.

Khi kết hợp với kính phi công đây chắc chắn là chiếc mũ bảo hiểm có kính phi công được trông chờ nhất trong thời gian gần đây. Riêng mũ bulldog đã có điểm nhấn của chính mình, chiếc kính phi công lại mang vẻ đẹp hoàn toàn mới lạ. Kính nhỏ gọn có thiết kế tương tự kính dành cho phi công với một lớp da dày bao quanh mũ bảo hiểm kèm thêm một lớp kim loại bao bọc chiếc kính, tạo nên một tổng thể hoàn toàn mới lạ. Gắn chiếc kính này trên đỉnh đầu của mũ bảo hiểm bulldog tạo nên sự mới lạ hoàn toàn.

Với những bạn trẻ có tính cách năng động, phóng khoáng, mũ bảo hiểm có kính phi công tphcm kết hợp với bộ đồ trẻ trung cá tính chắc chắn sẽ khiến người khác ngước nhìn. Sử dụng mũ bảo hiểm khi đi phượt đường gần cũng tạo được sự thoải mái nhất định dành cho người đội mũ bảo hiểm.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm