Mùa đông uống gì cho làn da mịn màng?

Banner khuyen maiHot

Thời tiết khô lạnh mùa đông khiến quá trình thảo luận chất của thân thể chậm hơn, làn da dễ bị khô ráp. Nhưng bạn đừng lo, bạn vẫn có thể cải thiện điều đó nhờ 3 loại thức uống dưới đây, chúng rất hiệu quả trong việc bảo vệ làn da.Xem thêm: mat na trang da
1. Sô cô la nóng

Nghiên cứu cho thấy rằng, nếu mỗi ngày phụ nữ uống 2 thìa canh chất flavonoid có trong bột cô ca, liên tục sau 12 tuần, làn da sẽ trở nên sáng đẹp một cách rõ rệt. Làn da sẽ không còn tình trạng bị thiếu nước, hệ thống tuần hoàn mạch máu cũng lưu thông tốt hơn.

 

2. Hồng trà (trà đen) vỏ quýt

Học viện Sức khỏe Cộng đồng thuộc Đại học Arizona Mỹ đã nghiên cứu ra rằng: trong khi ngâm trà, nếu cho thêm chút vỏ quýt ngọt có thể tăng hiệu quả phòng chống ung thư nói chung và ung thư da nói riêng.

Xem thêm: cach lam trang da toan than3. Nước ép cà rốt

1 ly nước ép cà rốt tươi, tương đương với 500 gram cà rốt, có chứa 22 miligram chất beta-carotene. thực tiễn đã chứng minh chất có tác dụng chống ôxy hoá rất mạnh này có thể bảo vệ làn da không bị thương tổn dưới ánh nắng mặt trời.

Hãy thường xuyên uống 3 loại thức uống trên để chống trọi với mùa đông hanh khô và giữ mãi vẻ đẹp làn da mịn màng nhé.Xem thêm: duong da trang hong

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm