Mua mũ bảo hiểm nữ có kính ở đà nẵng

Banner khuyen maiHot

Đối với phụ nữ, sử dụng mũ bảo hiểm có kính sẽ giúp bảo vệ tốt hơn cho người tiêu dùng. Đọc bài viết này để tìm hiểu thêm về mũ bảo hiểm có kính dành cho nữ nhé.

Đặc điểm mũ bảo hiểm nữ có kính ở đà nẵng

Là con gái, lựa chọn mũ bảo hiểm nữ có kính là sự lựa chọn tốt nhất bởi những công dụng của mũ bảo hiểm này mang đến những lợi ích tốt nhất cho chị em phụ nữ.

mua mũ bảo hiẻm nữ có kính ở đâu

Mũ bảo hiểm có kính có chiếc kính chắn rộng được làm chống tia UV, tia UV giúp cản ánh nắng trực tiếp từ môi trường bên ngoài ảnh hưởng đến người đội mũ. Những chiếc kính sẽ giúp chị em phụ nữ bảo vệ tốt hơn cho làn da của mình.

Về chất lượng của mũ bảo hiểm đà nẵng, tiêu chuẩn của mũ bảo hiểm được xác định như sau:

Vỏ mũ bảo hiểm được làm từ chất liệu cao cấp, nguyên liệu nhựa ABS nguyên sinh nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài. Những hạt nhựa sau quá trình sản xuất tạo nên lớp vỏ mũ cứng, chịu được va đập cao của môi trường.

Lớp xốp trong giảm xung động xuống mức tối đa cho người đội khi có xảy ra tai nạn hay va chạm bên ngoài. Lớp xốp này được làm từ nhựa EPS 100%, chất liệu hoàn hảo tạo nên một bộ phận tốt nhất trong tổng thể chiếc mũ bảo hiểm. Ngoài lớp xốp, lớp đệm mũ cũng rất êm tạo cảm giác vô cùng thoải mái cho người đội khi tham gia giao thông.

Dây đeo mũ có độ đàn hồi cao, không bị giãn trong quá trình sử dụng mũ. Quai cài mũ bảo hiểm chắc chắn, quai có thể sử dụng được nhiều nghìn lần. Không dễ gẫy dễ bẻ như chiếc mũ bảo hiểm giá rẻ.

Chất lượng tốt như vậy, nhiều bạn hỏi mũ bảo hiểm có kính mua ở đâu? Câu trả lời cho bạn là mua tại CSC nhé. Đến CSC sẽ mua được những chiếc mũ tốt nhất.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm