Nâng ngực nội soi giá bao nhiêu? – Bảng giá nâng ngực

Banner khuyen maiHot

Ngực của em rất khiêm tốn nên rất hiếm khi em đủ tự tin để mặc những chiếc áo khoe vòng 1. Em đã tập thể dục và ăn nhiều món ăn nâng ngực mà kích cỡ không được cải thiện đáng bao lăm do đó em định đi nâng ngực nội soi theo lời khuyên của chị họ em. Mong bác sĩ tham mưu giúp em nâng ngực nội soi giá bao lăm, kết quả như thế nào ạ? Em cảm ơn? (Trần Thị Huyền Anh, 23 tuổi, Việt Yên, Bắc Giang).
->>>>> nang nguc tu nhien

giải đáp

Chào bạn Huyền Anh!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi cho chúng tôi, xin trả lời câu hỏi Nâng ngực nội soi giá bao nhiêu? và kết quả nâng ngực? như sau:

Cũng như bạn, nhiều chị em cảm thấy mặc cảm khi sở hữu vòng 1 không thật sự nở nang và vấn đề này trở thành nặng nề hơn khi các cách nâng ngực tự nhiên không cho kết quả cao, đơn cử như việc tập thể dục và bổ sung dinh dưỡng của bạn. Tuy nhiên, bạn đừng quá lo lắng bởi hiện giờ Thẩm mỹ viện Đông Á đã hấp thụ và vận dụng thành công phương pháp nâng ngực nội soi, túi ngực Microthane từ Hoa Kỳ.

Xem chi tiết về phương pháp nâng ngực nội soi

Nâng ngực nội soi giá bao nhiêu?
->>>> làm sao để ngực nhỏ lại

Trên thực tại, phí nâng ngực tại các bệnh viện, thẩm mỹ viện là không giống nhau bởi nó phụ thuộc vào nhiều nguyên tố. Tại Thẩm mỹ viện Đông Á, dịch vụ nâng ngực nội soi có mức chi phí như sau:
Tên dịch vụ
phí (USD)BS Việt NamChi phí (USD)BS Hoa Kỳ
Nâng ngực nội soi
3 0004 000
Nâng ngực túi ngực An toàn túi tròn
3 5004 500
Nâng ngực túi ngực An toàn túi giọt nước
4 0005 000

Kết quả nâng ngực nội soi như thế nào?

Bạn hoàn toàn có thể yên tâm về kết quả mà mình nhận được sau khi nâng ngực nội soi tại Thẩm mỹ viện Đông Á bởi:

+ Túi ngực Microthane được du nhập trực tiếp từ Hoa Kỳ, bảo đảm về an toàn và chất lượng, giúp khuôn ngực của bạn căng tròn, mềm mại tư nhiên như thật, không gây biến chứng, không bị dị lệch sau khi được đặt vào khoang đặt túi, cho kết quả nâng ngực ổn định vĩnh viễn.

+ Quy trình nâng ngực tại Thẩm mỹ viện Đông Á được thực hiện bởi đội ngũ thầy thuốc chuyên khoa giỏi, có nhiều năm kinh nghiệm dưới sự tương trợ của các thiết bị nội soi hiện đại, bảo đảm an toàn tuyệt đối.
->>>> cách làm vòng một to hơn

 

 
Quy trình nâng ngực nội soi được thực hiện bởi các bác sĩ uy tín

Một khoảng thời gian sau khi phẫu thuật nâng ngực, ngực của bạn sẽ bình phục hoàn toàn, căng tròn và mềm mại thiên nhiên như thật. Để có được kết quả tốt nhất bạn nên thực hiện theo đúng chỉ dẫn, chỉ định của bác sĩ về chế độ chăm sóc hậu phẫu.

Trên đây là giải đáp của chúng tôi về câu hỏi nâng ngực nội soi giá bao lăm của bạn. nhóng giúp bạn cảm thấy yên tâm hơn và sớm hiện thực hóa quyết định của mình để thêm xinh đẹp, tự tín!

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm