Nâng Ngực tự nhiên không dùng túi, không giải phẫu

Banner khuyen maiHot

Với đàn bà số đó vòng 1 chính là sự hấp dẫn của đường cong cơ thể. Nhưng khi vòng một quá nhỏ, ngực bè hai bên, ngực bị xệ, da ngực nhăn… để cải thiện đường nét quyến rũ của vòng 1 thì không có cách nào khác ngoài phẫu thuật ngực đặt túi. Điều đó đồng nghĩa với việc luôn có cảm giác mang vật lạ trong cơ thể, không thật sự tự nhiên và phải tiến hành phẫu thuật thẩm mỹ. Đó chính là trở ngại và cũng là nguyên do khiến nữ giới có muốn cũng không dám nghĩ đến cải thiện vòng 1. hiện tại với y học tiến bộ, nhất là sự phát triển của công nghệ sinh vật học tái sinh từ mô mỡ nguyên bào tự thân, nữ giới trên toàn thế giới đã có thể thực hiện được ước mong có được vòng 1 căng tròn tự nhiên như vốn có mà không phải tiến hành giải phẫu thẩm mỹ và không đặt túi ngực.

=>>>Xem thêm: bi quyet de co vong mot dep

cách bơm ngực không dùng túi, không giải phẫu là phương pháp nâng ngực bằng công nghệ tạo ra mô mỡ nguyên bào tự thân từ mỡ của chính mình, hệ thống tạo mô mỡ nguyên bào tự thân tinh khiết chất lượng cao đã được chứng nhận bởi FDA Hoa Kỳ.

phương pháp này chỉ được phép thực hiện tại Bệnh viện, vì chỉ có bệnh viện mới được phép hút mỡ bụng sau sinh an toàn. Quy trình tạo mỡ nguyên bào tự thân được thực hành hoàn toàn trong quy trình khép kín và sát trùng tuyệt đối bao gồm bước căn bản như: hút mỡ bụng sau sinh, chiết lọc mô mỡ nguyên bào để cấy trái lại vào ngực.

Ưu điểm và kết quả tuyệt vời của cách nâng ngực không dùng túi, không giải phẫu bằng mô mỡ nguyên bào thuần khiết từ mỡ của chính mình:
An toàn, kết quả duy trì lâu dài từ 10 năm trở lên, không gây ra phản ứng đào thải, tự nhiên như vốn có của thân thể.

=>>>Xem thêm:  nâng ngực nam giới
Mô mỡ nguyên bào tự thân dùng để độn mông không dùng túi, không phẫu thuật làm mông to thiên nhiên là thật như chính thân thể của mình.
Do tạo mô mỡ nguyên bào tự thân từ mỡ của chính mình, nên giúp lấy bớt lượng mỡ thừa ra khỏi thân thể làm thân thể trở nên thon gọn và săn chắc.
Đây là cách thức thẩm mỹ mang lại hiệu quả 3 trong 1 mà không có một công nghệ hay phương pháp thẩm mỹ nào có thể làm được đó là: hút mỡ bụng sau sinh an toàn tạo đường cong thon thả cho thân thể, vừa làm ngực nở, mông to, vừa làm trẻ hóa da xóa nhăn toàn diện từ 10 tuổi, chỉ một lần độc nhất kết quả duy trì từ 10 năm trở lên.
Không giải phẫu, không đặt túi, không tác động đến công việc và không mất nhiều thời kì nghĩ dưỡng.

=>>>Xem thêm:  bơm ngực cho nam giới
Mô mỡ nguyên bào tự thân còn dùng để tiêm vào da làm đầy và làm trẻ hóa da 10 tuổi cho các vùng nhăn sâu như: hai bên khóe miệng, khóe mũi, trán, hai bên má, bàn tay…

Bệnh Viện Thẩm Mỹ Phú xuân là bệnh viện trước hết và duy nhất tại Việt Nam được Hàn Quốc và Hoa Kỳ chuyển giao độc quyền công nghệ tạo tế bào mỡ nguyên bào trong sáng chất lượng cao theo thông qua khoa quốc tế. Bệnh viện đã thực hiện thành công cho nhiều khách hàng giúp: nâng ngực, độn mông không dùng túi, không phẫu thuật, thon gọn thân thể và trẻ hóa da 10 tuổi duy trì 10 năm mang lại sự hài lòng cho nhiều khách hàng trong và ngoài nước.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm