NÂNG NGỰC TỰ NHIÊN KHÔNG PHẢI PHẪU THUẬT

Banner khuyen maiHot

Nhiều người cho rằng nâng ngực tự nhiên là phải trải qua 1 quá trình phẫu thuật đau đớn và tốn kém. Điều đó hoàn toàn đúng nhưng bạn đã bao giờ nghĩ tới cách nâng ngực không phải cần phẫu thuật chưa? Dưới đây là một số bí quyết để có vòng một đẹp các bạn có thể tham khảo:


1. Nâng ngực tự nhiên không cần phẫu thuật – Masage ngực

nang-nguc-khong-can-phau-thuat-1.jpg
Bầu ngực căng tròn là ước của nhiều chị em


Cách nâng ngực tự nhiên bằng cách massage. Mỗi ngày tiến hành những động tác massage nhẹ nhàng vòng tròn xung quanh bầu ngực vào mỗi tối và sáng sau khi thức dậy đó là cách hỗ trợ vòng 1 của bạn căng tròn và săn chắc hơn.

2. Tăng cường chất dinh dưỡng từ những món ăn quen thuộc

Những món ăn nhiều dinh dưỡng ngay dưới đây cũng là cách giúp vòng 1 to lên mà bạn không nên bỏ qua:

Chân giò hầm hạt sen: Theo Ðông y móng giò tính bình, có chứa nhiều collagen giúp đỡ làm ngực săn chắc, tăng cường độ đàn hồi của bầu ngực, làm sữa dồi dào cho nên rất thành công để tăng kích thước vòng 1. Hạt sen có vị ngọt, tính bình, bổ tâm (tim), an thần, bổ tỳ (lá lách) giúp đỡ ăn ngon, ngủ tốt. Hai loại nguyên liệu trên kết hợp với nhau thành món ăn dùng cho người có vòng 1 khiêm tốn.

Sữa đậu nành: Trong hạt đậu nành có chất chứa thành phần phytoestrogen giúp đỡ cân bằng sự thiếu hụt đó, một biện pháp khá hữu hiệu lại vô cùng cam kết và dinh dưỡng. Uống sữa đậu nành đều đặn là một phương pháp cứu cánh hữu hiệu đền bù sự thiếu hụt estrogen ở nữ giới, kích thích xây dựng lớp mỡ đệm, tăng cường săn chắc cơ ngực, nâng nở bầu ngực.


3. Ngủ đúng cách – Nâng ngực tự nhiên không cần phải phẫu thuật hiệu quả

nang-nguc-khong-can-phau-thuat-2.jpg

Ngủ đúng cách cũng là cách nâng ngực tự nhiên

​Khi chị em gái vận dụng cách ngủ khoa học đúng cách sẽ hỗ trợ cho vòng 1 của mình thoải mái phát triển một cách nhanh nhất, và làm cho ngực đẹp hơn. Nếu như có một bên ngực nhỏ hơn bên kia, bạn nên nằm nghiêng nhiều về bên nhỏ hơn.

4. Mặc áo ngực đúng cách là một cách nâng ngực tự nhiên vô cùng thành công


Bạn nên chọn những loại áo ngực phù hợp với kích thước vòng 1 tạo điều kiện cho ngực bạn có cơ hội phát triển. Bạn chỉ nên mặc áo ngực 12h/ ngày vừa hỗ trợ ngực tăng kích cỡ và cũng là cách để bảo vệ sức khỏe vòng 1 chất lượng nhất.

ao-don-nguc

 

Bạn có thể tham khảo một số cách khác tại đây: lam sao de nguc to hon


 

 

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm