Nên điều trị tăng tiết mồ hôi nách bằng cách nào?

Banner khuyen maiHot

Cách điều trị tăng tiết mồ hôi nách hiệu quả
VIỆC TĂNG TIẾT MỒ HÔI NÁCH HAY TÌNH TRẠNG MỒ HÔI RA QUÁ NHIỀU KHIẾN BẠN CẢM THẤY MẤT TỰ TIN TRONG CUỘC SỐNG? VẬY PHẢI LÀM THẾ NÀO ĐỂ TRỊ TĂNG TIẾT MỒ HÔI NÁCH?
Top bài viết được quan tâm nhiều nhất: điều trị tăng tiết mồ hôi nách


ĐIỀU TRỊ TĂNG TIẾT MỒ HÔI NÁCH VỚI CỦ CẢI TRẮNG
Củ cải trắng có công hiệu rất lớn trong việc làm đẹp da và cả hạn chế việc ra nhiều mồ hôi trên cơ thể, trong đó có vùng nách. Để làm được điều này, bạn cần thực hiện như sau:

tăng tiết mồ hôi nách
Trị tăng tiết mồ hôi nách với củ cải trắng
Chuẩn bị:
¼ củ cải trắng

Cách làm:
– Củ cải gọt sạch vỏ rồi rửa sạch sau đó ép lấy nước (hoặc bạn cũng có thể giã nát củ cải để lấy nước).

– Tiếp theo bạn rửa sạch vùng nách và lấy miếng bông tẩy trang nhúng nước củ cải rồi thấm đều lên vùng nách.

– Sau đó bạn để khoảng 15 đến 20 phút rồi rửa sạch lại vùng nách.

Củ cải trắng chứa 1 lượng lớn chất cay không chỉ có tác dụng khử mùi hiệu quả mà còn làm mát vùng da dưới cánh tay, đồng thời giảm sự tăng tiết mồ hôi nách. Tuy nhiên bạn cần kiên trì áp dụng cách làm này thường xuyên thì hiệu quả mới như mong muốn nhé!

ĐIỀU TRỊ TĂNG TIẾT MỒ HÔI NÁCH ĐƠN GIẢN VỚI LÁ TRẦU KHÔNG
Điều trị tăng tiết mồ hôi nách với lá trầu không

Lá trầu không được coi là bài thuốc hữu hiệu trong việc khử mùi hôi các vùng trên cơ thể. Theo đó, bạn chỉ cần rửa sạch nách rồi thoa nước cốt lá trầu không (đã được rửa sạch và giã nát) lên vùng này. Sau đó bạn để khoảng 20 phút rồi rửa sạch lại nách 1 lần nữa. Ngoài ra bạn cũng có thể dùng gừng xát vào nách để khử mùi hôi này. Lá trầu không chứa chất cay nên rất hữu hiệu trong việc trị tăng tiết mồ hôi nách. Bạn hãy thử áp dụng cách làm này xem sao nhưng nhớ là nên kiên trì thực hiện đều đặn, thường xuyên hàng ngày. Mỗi ngày bạn có thể áp dụng cách làm này 1 đến 2 lần hoặc bất cứ lúc nào vùng nách ra nhiều mồ hôi hay có mùi khó chịu đều được.

Điều trị tăng tiết mồ hôi nách hiệu quả
Trị tăng tiết mồ hôi nách thật dễ dàng!
Tuy nhiên, cách điều trị tăng tiết mồ hôi nách tối ưu nhất hiện nay và đang được các chuyên gia khuyên nên áp dụng là phẫu thuật cắt tuyến mồ hôi nách. Đây là cách nhanh nhất giúp bạn lấy lại sự tự tin. Tại thẩm mỹ viện Phú Xuân, phương pháp này đã giúp hàng ngàn người thoát khỏi nỗi lo về mùi hôi và sự tăng tiết mồ hôi cơ thể. Để biết thêm về phương pháp trị tăng tiết mồ hôi nách này, mời bạn liên hệ:

THẨM MỸ VIỆN CÔNG NGHỆ CAO PHÚ XUÂN:

Địa chỉ: Biệt thự số 6 – Lô TT02 – Ngõ 2 Hàm Nghi – Hà Nội, CS2: Lầu 2 – 108 Hoa Lan – Phú Nhuận – tp. Hồ Chí Minh, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 094.681.7777

Email: [email]thammyvienphuxuan@gmail.com[/email]

nguồn: http://cachtrihoinach.com/dieu-tri-tang-tiet-mo-hoi-nach.html

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm