Ngực bên to bên nhỏ phải làm sao?

Banner khuyen maiHot

Theo các thống kê gần đây: “Có đến 35% nữ giới đang gặp phải vấn đề ngực lệch, ngực bên to bên nhỏ”. Ngực lệch có liên tưởng khăng khít đến cơ địa từng người tuy nhiên nhiều nếp xấu cũng là những yếu tố tác động không nhỏ đến sức khỏe cũng như vẻ đẹp của “núi đôi”. Vậy những tật xấu nào khiến ngực lệch và ngực bên to bên nhỏ phải làm sao để khắc phục triệt để?
Xem thêm: bom nguc
Mặc áo ngực không đúng kích thước

Việc mặc áo ngực sai cỡ gây ảnh hưởng không nhỏ đến sự phát triển của “núi đôi”. Áo quá chật sẽ khiến sự phát triển của vòng một bị kìm hãm, còn áo quá rộng lại khiến cho núi đôi trễ xuống và biến dạng. Chính do vậy, với những chị em đang băn khoăn “ngực bên to bên nhỏ phải làm sao” cần vô cùng lưu ý những vấn đề này khi tuyển lựa áo ngực nhé!

 Ngủ 1 tư thế


Xem thêm: nâng ngực nam giới

Các phong thái nằm ngủ sai cách như nằm sấp, nằm co quắp, chỉ nằm nghiêng về một bên, nằm gục trên bàn… cũng có thể làm cho ngực phát triển không đều. Những phong độ này khiến cho núi đôi của chúng mình bị “tra tấn”, chèn ép, biến dạng, da trở nên nhăn nheo, lỏng lẻo… Những bạn đang lo âu “ngực bên to bên nhỏ phải làm sao” có thể áp dụng cách sau đây để hạn chế tình trạng ngực lệnh: Khi nằm nghiêng về một bên, bạn dùng một chiếc gối nhỏ để kê bên dưới, nên trở mình cân đều 2 bên để ngực có cơ hội phát triển đều.
Bác sĩ tư vấn: “Ngực bên to bên nhỏ phải làm sao”
 Dành thời kì tập dượt, chọn những động tác thể dụng trong đó cơ ngực được ưu tiên vận động (ưỡn ngực, tập tạ tay…)

 Tăng cường massage cho ngực để tăng tuần hoàn máu, phối hợp dùng kem dưỡng ẩm để làn da mềm mịn hơn.

 Bổ sung thực phẩm tốt cho vòng 1 (đậu nành, rau xanh, hoa quả có màu đỏ, vàng) trong các bữa ăn hằng ngày.

 Có thể ứng dụng giải pháp nâng ngực bằng công nghệ cao, đương đại để cải thiện kích cỡ vòng 1 nhanh chóng, cân đối, an toàn.
Xem thêm: làm to ngực

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm