Ngực chảy xệ làm sao để khắc phục có công dụng?

Banner khuyen maiHot

Câu hỏi
=>>>Xem thêm: hình ngực đẹp
Chào thầy thuốc, tôi sau khi sinh hai cháu thì ngực chảy xệ không làm cách nào khôi phục lại được. Mặc áo nâng lên thì nó vẫn cứ xệ xuống trông mất thẩm mỹ. Vậy bác sĩ có thể chỉ cho tôi cách khắc phục nào hữu hiệu và an toàn được không? Cảm ơn! (Thanh Hà – Hà Nội)

giải đáp:

Chào bạn Thanh Hà!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi của mình về chuyên mục chia sẻ của làm viện

Thực tế hiện cho thấy phần đông các chị em sau khi sinh con hay sử dụng giảm cân đều gặp phải tình trạng phau thuat nang vong 1  . Dù có cố gắng tiến trình một số giải pháp phòng trừ nhưng việc cho con bú hay sự đổi thay bên trong cơ thể vẫn khiến cho vòng 1 của Phái Đẹp bị chùng nhão.


Ngực chảy xệ thường xuất hiện ở bạn sau sinh
Để khắc phục được tình trạng này, việc sử dụng áo nâng ngực hoàn toàn không có hiệu quả. Việc luyện tập hàng ngày cũng chỉ phần nào giúp vòng 1 săn chắc trở lại mà toàn bộ chẳng thể làm cho ngực chảy xệ căng tròn trở lại được như trước. Đối với vấn đề này, bạn cần nắm rõ một số vấn đề như sau:
mức độ sa trễduyên do ngực chảy xệSa trễ nhẹ: Núm vú hạ thấp từ 2cm đến 5 cm- Sa trễ vừa : Núm vú hạ thấp từ 5cm đến 10 cm
 

Sa trễ nặng : Núm vú hạ thấp hơn 10cm.

– Sa trễ vú do tuyến: Teo nhỏ các tuyến vú và có sự thay đổi da vùng vú, quầng núm vú sát lồng ngực và hạ thấp xuống phía dưới ở chừng độ vừa phải

– Sa trễ vú do cơ: Mất tính chun giãn của da và tổ chức nâng đỡ (dây chằng Cooper) da vùng vú dãn dài xuống phía dưới, kéo theo sự thay đổi vị trí rõ ràng của núm vú.

Để khắc phục ngực chảy xệ có công dụng, bạn cần tiến hành theo kỹ thuật chuyên khoa bởi đây là giải pháp uy tín duy nhất xin hãy giúp bạn lấy lại được vẻ đẹp cho vòng 1 như trước đây. Bạn nên đến gặp thầy thuốc để được thăm khám về tình trạng ngực chảy xệ của mình. Với từng chừng độ sa trễ khác nhau, khách hàng sẽ được thực hiện theo một bí quyết thích hợp.


Tùy cấp độ sa trễ, thầy thuốc sẽ sử dụng nâng ngực chảy xệ cho mọi người
Cụ thể:
=>>>Xem thêm: nâng ngực ở đâu tốt
Với ngực chảy xệ cấp độ nhẹ: thầy thuốc sẽ tiến hành lấy đi một khoảng da hình lưỡi liềm ở vùng trên sát quầng vú. Khi khâu da lại, đầu ngực sẽ được nâng lên đồng thời tạo nên sự nâng nhẹ tuyến vú giúp bầu ngực vun cao.

Với ngực chảy xệ cấp độ trung bình: bác sĩ sẽ tiến hành  rạch một đường hình mỏ neo, bắt đầu từ đáy của quầng vú thẳng đứng tới nếp lằn vú, sau đó cắt bỏ phần da thừa ngay trên nếp lằn vú giúp nâng cao núm vú về vị trí thường ngày.

Với ngực chảy xệ cấp độ nặng: bác sĩ sẽ tiến hành đính và kéo khuôn ngực bị trễ lên bằng bằng các chất liệu chuyên biệt.

Đây đều là những kỹ thuật chuyên khoa an toàn, được cách thực hiện bởi các thầy thuốc giỏi giàu kinh nghiệm. Sau khi nâng ngực chảy xệ tại bệnh viện, người dùng sẽ được dưỡng trong phòng nghỉ dưỡng chất lượng 5 sao để phục hồi nhanh, đảm bảo đặc hiệu lâu dài.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm