Ngực to nên mặc áo ngực như thế nào?

Banner khuyen maiHot

Áo ngực là vật bất ly thân với chị em phụ nữ giúp giấu đi những tội lỗi và tôn dáng vòng 1. Với những cô nàng ngực nhỏ, áo ngực có thể độn thêm chút đệm để nâng cao bầu ngực. Vậy những cô nàng ngực to nên mặc áo ngực như thế nào?

Xem thêm: phẫu thuật nâng ngực

Chọn áo ngực thoải mái, kích cỡ ăn nhập

Khi thấy da có những vết hằn, vòng ngực bị gò ép, ngấn mỡ nổi và nhấp nhô, tức ngực, thậm chí khó thở thì 99% bạn đang mặc áo ngực không phù hợp. Đừng vì ngại ngùng với vòng 1 “đẫy đà” mà cố ép mình trong chiếc áo chật chội. Điều này chỉ khiến bạn thấy khó chịu, làm biến dạng vòng 1 và càng mất thẩm mỹ.

 Không nên mặc áo độn quá dày

Ngực to nên áo mặc áo ngực như thế nào ư? Các stylist hàng đầu đều khuyên chị em ngực khủng hãy tránh xa áo có miếng độn mút dày. Miếng độn dày chỉ khiến vòng 1 thêm “đồ sộ”, làm lộ thiếu sót khi mặc các loại y phục, tạo cảm giác bí nóng, đặc biệt trong thời tiết mùa hè nóng nực.Xem thêm: giai phau tham my nang nguc

Nên mặc những loại áo có gọng

Áo ngực có gọng là lời khuyên hữu ích mà những cô nàng băn khoăn “ngực to nên mặc áo ngực như thế nào” nên tham khảo. Gọng áo bằng kim khí hoặc nhựa cứng là bộ phận khéo nâng đỡ vòng 1, tránh chảy xệ mà cũng khéo léo tạo dáng cho vòng 1 gọn. Tuy nhiên, gọng áo dễ bị biến dạng khi bạn giặt bằng máy. bởi vậy, chị em hãy dành chút thời gian để giặt áo nâng ngực bằng tay để giữ form áo như ban đầu.

 Chọn áo quả ngang hay quả chéo?

Theo gợi ý của các stylist, với cô nàng ngực quá khổ, áo ngực quả ngang 1/2, quả ôm trọn bầu ngực dưới, có gọng, không cần thêm độn hay mút là lựa chọn hạp nhất. Nó sẽ giúp bầu ngực của bạn vừa đầy đặn lại không quá “lộ liễu”.

Xem thêm: bi quyet de co vong mot dep

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm