Ngực nhỏ có tương tác đến chuyện ấy không? – Tổng hợp chia sẻ

Banner khuyen maiHot

Ngực nhỏ có tác động đên “chuyện ấy” không? là thắc mắc của nhiều eva khi không may sở hữu vòng 1 khiêm tốn. Dưới đây là phần lý giải cụ thể về câu hỏi này và một số băn khoăn tác động.hình ngực đẹp

Ngực nhỏ có tác động đến “chuyện ấy” không?

Theo một cuộc khảo sát cho thấy, có hơn 80% đàn ông cảm thấy bị quyến rũ bởi vòng 1 căng tròn, gợi cảm của phái nữ. Liệu ngực nhỏ có tương tác tới “chuyện ấy” không?

Theo các chuyên gia tâm lý cho biết, ngực quá nhỏ là một trở lực lớn trong “chuyện ấy” bởi nó làm giảm xúc cảm của nam giới. Thêm vào đó, vòng 1 khiêm tốn thường khiến cho các eva cảm thấy thiếu tự tin khi gần gụi với bạn đời, tương tác đến không khí và chất lượng “yêu”.

chia sẻ về điều này trên Diendan.eva.vn, địa chỉ Lelinh@… cho biết:

Dù ông xã chưa từng nhận xét ngực mình nhỏ hay to nhưng mình thấy rất ngại vì đúng thật là ngực mình nhỏ, cảm giác không “đã” nên mỗi khi gần nhau mình đều cố ý lảng tránh không cho chồng động vào vòng 1″.xem nguc dep

Ngực nhỏ có ảnh hưởng gì không tới việc sinh con, cho con bú?

Đây cũng là một trong những vấn đề được đông đảo chị em quan hoài. Lý giải về điều này, các bác sĩ thuộc TT chăm sóc sức khỏe sinh sản TP Hà Nội cho biết:

Chúng tôi nhận thấy rằng có nhiều chị em lo lắng ngực nhỏ có tác động gì không tới việc sinh con và cho con bú. Trên thực tế, việc tiết sữa  (khả năng tạo sữa) của bầu ngực không bị chi phối bởi kích cỡ ngực trừ những trường hợp bị thiếu mô tuyến ở ngực. ngoại giả, để bảo đảm tốt nhất khả năng cho con bú, chị em nên sớm áp dụng các phương pháp cải thiện ngực nhỏ càng sớm càng tốt “.

Khắc phục ngực nhỏ bằng cách nào hiệu quả nhất?

Theo ý kiến của các chuyên gia thẩm mỹ, có nhiều cách giúp chị em khắc phục ngực nhỏ như ăn uống + tập tành, uống thuốc nâng ngực, massage, phẫu thuật nâng ngực,… trong đó áp dụng các cách nâng ngực thẩm mỹ là biện pháp mang lại hiệu quả cao nhất, nhanh nhất, kết quả ổn định lâu dài nhất.

Trong số các cách bơm ngực bây chừ, chuyên gia đánh giá cao cách bơm ngực nội soi với túi Microthane của Hoa Kỳ. Sau giải phẫu, khách hàng sẽ có bộ ngực căng tròn, mềm mại như thật mà không ảnh hưởng gì đến cảm giác, chức năng ngực. Thêm vào đó, kết quả nâng ngực duy trì tối thiểu 15 năm nhờ túi độn an toàn, hà tiện tối đa thời kì cho khách hàng.

nâng ngực xệ

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm