Nguy cơ viêm nhiễm nang lông do tẩy lông chân tại nhà

Banner khuyen maiHot

Vì sự thuận lợi, nhiều nàng đã nhổ, cạo, waxing… tẩy lông chân tại nhà suốt cả thời kì dài mà không hề biết những cách này có thể tăng nguy cơ mắc bệnh viêm nhiễm nang lông.

Xem thêm: tẩy lông chân tại nhà


căn do gây nên viêm nang lông là do vi khuẩn Staphyloccoccus aureus và virut gây nên. Khi tẩy lông chân tại nhà, quá trình tẩy gây thương tổn mạnh và không bảo đảm vệ sinh đã tạo điều kiện cho những vi khuẩn này sinh sôi, phát triển.
Triệt lông an toàn với công nghệ đương đại
Triệt lông an toàn với công nghệ đương đại
miêu tả CỦA VIÊM NANG LÔNG
bình thường, vùng chân khi bị viêm nang lông sẽ bị từng đám nhỏ, sau đó thì mau chóng lan rộng ra, biểu lộ của bệnh thường như sau:
Chân có nhiều mụn mủ, mụn nước hoặc nhưng vảy bong tróc gây mùi.

Khi bị bệnh, có cảm giác ngứa khó chịu ở vùng chân, nhất là những ngày nắng nóng ra nhiều mồ hôi

Da thô ráp, sần

Các mầm nhú của lông cuộn tròn dưới da và có thể thấy được bằng mắt thường

Nếu tình trạng này kéo dài quá lâu sẽ dẫn tới viêm liên cầu, hoặc viêm cầu thận, thậm chí còn có nguy cơ mắc nhiễm khuẩn huyết. Biến chứng của viêm nang lông vùng chân do tẩy lông chân tại nhà không đúng cách còn gây nhiễm trùng, hoại tử chân lông hoặc bị đinh râu rất khó điều trị, thường để lại di chứng về sau. ngoại giả, còn ảnh hưởng tới nhân tố thẩm mỹ lâu dài.
TRIỆT LÔNG AN TOÀN, ĐÚNG CÁCH ĐỂ HẠN CHẾ BỆNH
cho nên, các chuyên gia khuyến cáo chị em nên ứng dụng những biện pháp an toàn khi tẩy lông chân tại nhà như sử dụng nguyên liệu tự nhiên, tẩy tế bào và làm sạch vùng cần tẩy trước khi triệt…
Tự tẩy lông tại nhà thường tiềm tàng nguy cơ gây bệnh
Tự tẩy lông tại nhà thường tiềm tàng nguy cơ gây bệnh
Hoặc có thể tham khảo phương pháp triệt lông công nghệ cao IPL 6G tại Thẩm Mỹ Viện Phú Xuân. Đây là đỉnh cao của công nghệ thẩm mỹ, triệt lông chân an toàn không gây đau rát hay di chứng về sau, Ngoài ra, còn có thể trị dứt điểm tình trạng viêm nang lông.
IPL 6G là phương pháp dùng ánh sáng sinh vật học với những bước sóng linh hoạt từ 560 mm đến 1200mn hiệp với cơ địa của mỗi cá nhân chủ nghĩa để len lách và triệt tiêu từng gốc nang lông cứng đầu nhất. song song, ngăn chặn chúng phát triển từ tuổi mầm nhú bằng cách chặn đường cung cấp thức ăn của chúng khiến chúng không có nhịp tái phát trở lại. thực hành tại Phú Xuân, quý khách yên tâm với cam kết:
Triệt lông vũng viễn không tái phát trở lại

Không gây đau rát, sưng, không tốn thời kì nghỉ dưỡng

Cam kết trọn đời cho kết quả triệt lông

Kết quả triệt lông phối hợp trị bênh nang lông
Kết quả triệt lông kết hợp trị bênh nang lông
Như vậy, so với tẩy lông chân tại nhà, tẩy lông bằng công nghệ cao có những ưu điểm vượt trội hơn hẳn, nhất là tuyệt đối an toàn cho sức khoẻ. Nếu muốn được tham vấn thêm các thông tin, có thể gọi vào hotline 094 681 7777 để được tham vấn!

Nguồn: http://trietlongantoan.com/nguy-co-viem-nhiem-nang-long-do-tay-long-chan-tai-nha.html

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm