Nguyên nhân khiến đàn ông thích nhìn và sờ ngực phụ nữ

Banner khuyen maiHot

Đôi gò bồng đảo của nàng luôn là phòng ban có sức mạnh thu hút sự lưu ý của cánh đàn ông nhiều nhất. Cho đến hiện nay, nhiều chàng vẫn tự hỏi nhau rằng tại sao đàn ông thích nhìn và sờ ngực nữ giới nhất? Bộ ngực của phụ nữ có gì đặc biệt mà quyến rũ đến thế? Theo nghiên cứu của các chuyên gia tâm lý thì 80% cái nhìn trước nhất của đàn ông tập kết vào ngực và cơ hoành của chị em. Hầu như người đàn ông nào cũng khó có thể rời mắt trước vòng 1 của các chị em, và kiên cố họ luôn tìm cách để mắt ở vòng một của chị e lâu hơn các phần khác trên thân thể. Vì sao vậy?

->>> nâng ngực nam giới

Vì "núi đôi" mang vẻ đẹp nữ tính và khêu gợi

Dù chị em có da mặt trắng đến nhường nào, mặt đẹp hay dáng chuẩn đến đâu thì trong mắt đàn ông, vòng 1 cũng không hề thay đổi, vẫn là điểm cần dừng mắt trước hết và lâu nhất. Nó như một thỏi nam châm về giới tính mà đàn ông tìm thấy vẻ đẹp mềm mại, hấp dẫn của Eva ở đó.

Khi ngắm bộ ngực gợi cảm, họ sẽ tức thời có những liên can xa xăm đến một thân hình gợi cảm của nàng.

 Vì "núi đôi" quyến rũ trong "chuyện ấy"

->>>> các phương pháp nâng ngực

Đàn ông cũng hiều bầu nhũ hoa là một trong những vùng kích thích hưng phấn của phái đẹp. Đây là cơ quan nhạy cảm xếp thứ 2 của phụ nữ.

Nếu độ mẫn cảm của vùng cấm địa là 100 thì ở đầu nhũ hoa là 80-85. Cánh Adam thừa hiểu và luôn đề cao vòng 1 của chị em. Một núi đội săn chắc, gợi cảm sẽ giúp cuộc giao hoan của đôi lứa hoàn hảo hơn.

Như thế nào là vòng 1 chuẩn?

Có rất nhiều người hỏi rằng kích tấc vòng 1 như thế nào mới gọi là chuẩn, sự thực là không có con số nào nói lên được điều đó, cấu tạo kích tấc vòng 1 là sự thích hợp với ngoại hình của từng người. Nếu một người chỉ cao 1m50 mà kích tấc vòng 1 lên tới 90 thì điều này chỉ khiến mọi người thấy “hoảng” chứ không phải là cuốn hút nữa.

->>>> thẩm mỹ viện nâng ngực

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm