nhấn mí bằng chỉ vàng 24k giá bao nhiêu?

Banner khuyen maiHot

nhấn mí hàn quốc bằng chỉ vàng 24k giá bao lăm?
 
Trên thị trường hiện có rất nhiều nguyên liệu dùng trong nhấn mí mắt vĩnh viễn. Tại Phú Xuân, 2 chất liệu được ứng dụng thành công nhất là chỉ bình thường và chỉ vàng 24k. Trong đó, nhấn mí mắt hàn quốc bằng chỉ 24k là kỹ thuật tiên tiến nhất, có nhiều ưu thế vượt trội hơn. Vậy nhấn mí mắt hàn quốc bằng chỉ vàng 24k giá bao nhiêu? Chúng tôi sẽ giải đáp câu hỏi đấy ngay bây giờ.

Xem thêm tại đây:
Xem thêm: nhấn mí hàn quốc
 

 

 

  • nhấn mí mắt vĩnh viễn bằng chỉ ở đâu đẹp
  • Tìm hiểu quy trình nhấn mí vĩnh viễn bằng chỉ 24k
  • Thẩm mỹ mắt một mí bằng công nghệ nào tốt nhất

Đăng ký tham mưu miễn phí

Vừa qua, Trung tâm Thẩm mỹ viện Phú Xuân của chúng tôi có nhận được cuộc gọi của bạn Lê con tạo (Nghệ An) xin tư vấn về dịch vụ nhấn mí mắt hàn quốc để có được đôi cắt mắt 2 mí to tròn, tự nhiên. Câu hỏi bạn Quân đưa ra là: “Sự khác nhau giữa loại chỉ thường nhật và chỉ vàng 24k là như thế nào. Nếu muốn nhấn mí hàn quốc bằng chỉ vàng 24k giá bao lăm ?” Đó cũng là câu hỏi rất nhiều bạn muốn biết. Vậy xin mời bạn cùng theo dõi bài viết nhé!
Chuyên gia Phú Xuân tư vấn và thăm khám cho khách hàng
nhấn mí hàn quốc là phương pháp một mực da nhấn mí mắt vĩnh viễn với cơ nâng mi sao cho tỉ lệ nhấn mí mắt hàn quốc cân đối với mắt, đem lại cho bạn đôi mắt sâu hơn, to hơn rất thiên nhiên và thu hút.
Xem thêm: nhấn mí mắt giá bao nhiêu
ngày nay Phú Xuân đang áp dùng 2 phương pháp nhấn mí mắt bằng 2 nguyên liệu khác nhau. Với cách thức nhấn mí vĩnh viễn bằng chỉ bình thường, chất liệu nhấn mí mắt là chỉ sinh vật học tự nhiên. Còn với cách thức nhấn mí hàn quốc từ chỉ vàng 24k, nguyên liệu là sợi chỉ vàng sinh học. Cả 2 loại đều được các Phú Xuân nhập khẩu trực tiếp từ dây truyền công nghệ thẩm mỹ Hàn Quốc. Các chuyên gia sẽ xác định nhấn 2 – 4 điểm tại mi mắt trên của bạn. Tiếp đó luồn chỉ vào mi mắt trên duyệt y sụn nhấn mí vĩnh viễn để tạo sự liên kết giữa da nhấn mí hàn quốc tại hà nội và cơ nâng mi với đường nét sâu và rõ ràng.
Đo, vẽ và xác định vị trí nhấn mí mắt vĩnh viễn
2 cách thức trên đều mang đến hiệu quả nhấn mí hàn quốc tại hà nội lâu dài, đem lại đôi mắt to tròn, mí đều và rõ nét. Song, nếu bạn dùng chất liệu chỉ 24k, kết quả đem lại tối ưu hơn. Chất liệu từ vàng sinh vật học ăn nhập với mọi cơ địa, không gây ra các tác dụng phụ như: sưng lâu, da mẩn ngứa, nổi cục. nhấn mí mắt hàn quốc rõ nét và sâu hơn, duy trì kết quả vĩnh viễn mà không lo tác dụng phụ.
Cho kết quả đôi mặt đẹp mê hồn
Mức giá nhấn mí hàn quốc bằng chỉ vàng 24k giá bao nhiêu, xin giải đáp bạn rằng: phương pháp nao núng trong khoảng 9 triệu. Tuy nhiên, đó chỉ là mức giá cạnh tranh để khẳng định thương hiệu của chúng tôi trên thị trường. Còn với khách hàng, hàng tháng, thẩm mỹ viện luôn có các ngày vàng giảm giá, cùng những chính sách ưu đãi tốt nhất cho những người thân thiết nhất với Thẩm mỹ viện Phú Xuân. Mời các bạn xem thêm tại phần khuyến mại nhé.
Xem thêm: nhấn mí vĩnh viễn
Bạn thấy sao? Chỉ một tẹo thay đổi nho nhỏ trên đôi mắt thôi, bạn cũng có tạo được ấn tượng mạnh trên khuôn mặt của mình. Nhưng hãy đầu tư chất liệu nhấn mí mắt vĩnh viễn hơn chút để có được đôi cắt mắt 2 mí ở đâu đẹp duy trì vĩnh viễn nha.

Hãy liên quan tới Thẩm mỹ viện Phú Xuân để được tham vấn tận tâm và miễn phí hơn về dịch vụ của chúng tôi. Hotline: 0946817777

 

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm