nhấn mí vĩnh viễn bằng chỉ vàng 24k giá bao lăm?

Banner khuyen maiHot

nhấn mí bằng chỉ vàng 24k giá bao nhiêu?
 
Trên thị trường hiện có rất nhiều nguyên liệu dùng trong nhấn mí mắt vĩnh viễn. Tại Phú Xuân, 2 chất liệu được vận dụng thành công nhất là chỉ thường ngày và chỉ vàng 24k. Trong đó, nhấn mí hàn quốc tại hà nội bằng chỉ 24k là kỹ thuật tiên tiến nhất, có nhiều ưu thế vượt trội hơn. Vậy nhấn mí mắt hàn quốc bằng chỉ vàng 24k giá bao lăm? Chúng tôi sẽ trả lời câu hỏi đấy ngay hiện giờ.

Xem thêm tại đây:
Xem thêm: địa chỉ nhấn mí đẹp ở hà nội

 

 

 

  • nhấn mí vĩnh viễn bằng chỉ ở đâu đẹp
  • Tìm hiểu quy trình nhấn mí mắt bằng chỉ 24k
  • thẩm mỹ mắt ở đâu một mí bằng công nghệ nào tốt nhất

Đăng ký tham vấn miễn phí

Vừa qua, Trung tâm Thẩm mỹ viện Phú Xuân của chúng tôi có nhận được cuộc gọi của bạn Lê con tạo (Nghệ An) xin tham mưu về dịch vụ nhấn mí hàn quốc tại hà nội để có được đôi phẫu thuật cắt mắt 2 mí to tròn, thiên nhiên. Câu hỏi bạn Quân đưa ra là: “Sự khác nhau giữa loại chỉ thường nhật và chỉ vàng 24k là như thế nào. Nếu muốn nhấn mí mắt vĩnh viễn bằng chỉ vàng 24k giá bao lăm ?” Đó cũng là câu hỏi rất nhiều bạn muốn biết. Vậy xin mời bạn cùng theo dõi bài viết nhé!
Chuyên gia Phú Xuân tham vấn và thăm khám cho khách hàng
nhấn mí hàn quốc là phương pháp nhất quyết da mí mắt với cơ nâng mi sao cho tỉ lệ nhấn mí mắt cân đối với mắt, đem lại cho bạn đôi mắt sâu hơn, to hơn rất thiên nhiên và thu hút.
Xem thêm: bấm mí
Hiện tại Phú Xuân đang áp dùng 2 phương pháp nhấn mí mắt bằng 2 nguyên liệu khác nhau. Với phương pháp nhấn mí hàn quốc tại hà nội bằng chỉ thông thường, chất liệu nhấn mí vĩnh viễn là chỉ sinh vật học tự nhiên. Còn với phương pháp nhấn mí mắt vĩnh viễn từ chỉ vàng 24k, vật liệu là sợi chỉ vàng sinh học. Cả 2 loại đều được các Phú Xuân du nhập trực tiếp từ dây truyền công nghệ thẩm mỹ Hàn Quốc. Các chuyên gia sẽ xác định nhấn 2 – 4 điểm tại mi mắt trên của bạn. Tiếp đó luồn chỉ vào mi mắt trên ưng chuẩn sụn mí mắt để tạo sự kết liên giữa da mí mắt và cơ nâng mi với đường nét sâu và rõ ràng.
Đo, vẽ và xác định vị trí nhấn mí
2 phương pháp trên đều mang đến hiệu quả nhấn mí lâu dài, đem lại đôi mắt to tròn, mí đều và rõ nét. Song, nếu bạn dùng chất liệu chỉ 24k, kết quả đem lại tối ưu hơn. Chất liệu từ vàng sinh học ăn nhập với mọi cơ địa, không gây ra các tác dụng phụ như: sưng lâu, da mẩn ngứa, nổi cục. mí mắt rõ nét và sâu hơn, duy trì kết quả vĩnh viễn mà không lo tác dụng phụ.
Cho kết quả đôi mặt đẹp mê hồn
Mức giá nhấn mí bằng chỉ vàng 24k giá bao lăm, xin trả lời bạn rằng: cách thức nghiêng ngả trong khoảng 9 triệu. bên cạnh đó, đó chỉ là mức giá cạnh tranh để khẳng định thương hiệu của chúng tôi trên thị trường. Còn với khách hàng, hàng tháng, thẩm mỹ viện luôn có các ngày vàng giảm giá, cùng những chính sách ưu đãi tốt nhất cho những người nhà thiết nhất với Thẩm mỹ viện Phú Xuân. Mời Cả nhà xem thêm tại phần khuyến mại nhé.
Xem thêm: giá bấm mí hàn quốc

Bạn thấy sao? Chỉ một tẹo đổi thay nho nhỏ trên đôi mắt thôi, bạn cũng có tạo được ấn tượng mạnh trên khuôn mặt của mình. Nhưng hãy đầu tư chất liệu nhấn mí hàn quốc tại hà nội hơn chút để có được đôi mắt 2 mí duy trì vĩnh viễn nha.

Hãy can dự tới Thẩm mỹ viện Phú Xuân để được tư vấn tận tình và miễn phí hơn về dịch vụ của chúng tôi. Hotline: 0946817777
Xem thêm: bấm mí mắt ở đâu đẹp

 

 

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm