Những bài tập giúp bạn tăng vòng 1 nhanh chóng bất ngờ

Banner khuyen maiHot

Hiện nay, để tăng vòng 1 cân đối có rất nhiều cách như dùng thuốc hay phẫu thuật nâng ngực, nhưng những cách này thường xảy ra sai sai sót và ảnh hưởng đến sức khỏe rất nhiều. Tăng ngực bằng phẫu thuật, hay dùng thuốc sẽ để lại sẹo, gây ra các bệnh về vú như ung thư vú, ung thư da. Tuy cách này sẽ khiến ngực bạn căn tròn theo mong muốn nhưng sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe rất nhiều và không còn tự nhiên nữa.

->>> giai phau tham my nguc

 Một vóc dáng cân đối, với số đo ba vòng chuẩn là ước mơ của biết bao chị em, đặc biệt việc sở hữu vòng 1 cân đối và săn chắc là điều tuyệt vời nhất của các chị em phụ nữ. Nhưng không phải ai sinh ra cũng có vóc dáng cân đối như mong muốn, nhiều nàng cảm thấy mặc cảm với vòng một bé tí của mình khi đứng trước các chàng và các nàng khác. Một cơ thể cân đối với vòng một tuyệt vời là điểm hút của rất nhiều người, đặc biệt là các đấng mày râu. Vậy làm thế nào để có thể tăng vòng 1 cân đối và tuyệt vời nhất? Bài viết hôm nay, xin giới thiệu cho các chị em những cách làm tăng vòng 1 hiệu quả nhanh nhất, góp phần thêm trong việc chăm sóc sắc đẹp cho các chị em.   
Vòng 1 thế nào gọi là chuẩn?
 Theo thống kê từ thực tế, hơn 70% đàn ông đều trả lời rằng họ rất cuốn hút với những cô gái sở hữu vòng 1 căn tròn, đầy đặn  nhưng vòng 1 quá khủng khiến họ không còn hấp dẫn nữa. Vậy vòng 1 như thế nào là chuẩn, hấp dẫn nhất? Với những mẫu người được coi là chuẩn cho người đẹp thì số đo ba vòng phải đạt tiêu chuẩn 90-60-90 cm, tuy nhiên chỉ chuẩn với những người có chiều cao chuẩn. Cũng như vòng 1 một cân đối phải phụ thuộc vào chiều cao, độ nặng của mỗi người, chứ một người 1m5 thì vòng 1 không thể 90 cm được. Theo các chuyên gia nghiên cứu, để có vòng 1 chuẩn với từng người, bạn có thể áp dụng công thức tính vòng 1 như sau: Vòng 1= ½ chiều cao + 2 (cm).
Những cách làm tăng vòng 1 hiệu quả nhanh nhất 

->>>> video clip phau thuat nang nguc

Hiện nay, để tăng vòng 1 cân đối có rất nhiều cách như dùng thuốc hay giải phẫu nâng ngực, nhưng những cách này thường xảy ra sai sai sót và ảnh hưởng đến sức khỏe rất nhiều. Tăng ngực bằng phẫu thuật, hay dùng thuốc sẽ để lại sẹo, gây ra các bệnh về vú như ung thư vú, ung thư da. Tuy cách này sẽ khiến ngực bạn căn tròn theo mong muốn nhưng sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe rất nhiều và không còn tự nhiên nữa. Dưới đây, chúng tôi xin giới thiệu cho các bạn những cách làm tăng vòng 1 hiệu quả nhanh nhất mà không sợ lo ngại đến sức khỏe:
Tập thể dục
Các bài tập thể dục dành riêng cho vòng 1 sẽ làm tăng kích cỡ vòng 1 một cách hiệu quả mà đảm bảo sức khỏe tốt hơn. Cách 1  Bạn có thể áp dụng với bài tập thể dục bằng cách giữ  2 cục tạ nhỏ khoảng 2 kí trong tay và đứng thẳng người Sau đó, di chuyển dùng tay di chuyển cục tạ ra phía trước ngực, 2 tay giữ tạ đụng nhau. Thở đều, rồi gian tay ra rộng bằng vai, cứ thế lặp lại liên tục. Bạn có thể tập luyện mỗi ngày 20 lần với bài tập này.
 

 Cách 2: Với bài này, bạn chỉ cần mỗi sáng dậy chạy bộ, chạy thật không quá nhanh, chậm và đều. Vừa chạy bạn kết hợp với thở thật nhịp nhàng, để tránh việc chạy không đúng cách dẫn đến bệnh đau tim.  Cách 3: Bạn nằm chống tay thẳng người song song với mặt đất, sau đó gập tay, và hạ người thấp xuống, mặc cách đất khoảng 3-4 cm. Để khoảng 3-5 giây rồi từ từ nâng người lên, cứ như thế lặp đi lặp lại. Mỗi ngày bạn nên tập chống đẩy này từ 20- 30 cái. Không chỉ tăng vòng 1 mà vòng 2 bạn cũng trở nên thon gọn.

->>>> tư vấn nâng ngực

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm