Những Cách thức thiên nhiên Trị sẹo tốt

Banner khuyen maiHot

1. Tinh dầu mai biển

Chứa nhiều a-xít béo và chất chống ô-xy hóa thiết yếu giúp ảnh hưởng phục hồi làn da và  điều trị sẹo lồi sau phẫu thuật, cây mai biển có hiệu quả chữa trị các tế bào da và hạn chế sự xuất hiện của tình trạng tấy đỏ, những vết sẹo mới và sự viêm nhiễm.

2. Mật ong manuka:

Mẹo ngọt ngào này sẽ giúp bạn chữa lành những tế bào da bị hư tổn và giảm nhiễm trùng tại chỗ hoặc sâu trong các lớp da, hoàn toàn có thể dẫn tới việc để lại sẹo.

3. Lá cây lô hội:

Những ai từng bị cháy nắng đều biết hiệu quả chữa lành da của lô hội, nhưng dùng nó dưới dạng nguyên chất vẫn là tốt nhất, bởi những thức uống bán sẵn sẽ ít tác dụng hơn: bạn chỉ cần thái lát lá lô hội và đặt mặt bên trong chứa nhựa lên vùng da bị bỏng hoặc viêm.

4. Tinh dầu đà điểu:

Nếu bạn có một chỗ nhiễm trùng hoặc bị viêm hở miệng, loại dầu này sẽ không làm bít các lỗ chân lông, cùng với giúp chữa lành các vết đứt một cách mau chóng.

5. Tinh dầu cây trà:

Loại dầu này là Giải pháp tuyệt diệu để giảm nhiễm trùng dưới bề mặt da, bởi việc lớp da bên dưới bị phá hủy hoàn toàn có thể làm tăng nguy cơ sẹo lồi mụn bọc

6. Tinh dầu hạt cà rốt:

Để giảm chứng tấy đỏ và ngăn chặn trị sẹo lồi sau sinh, bạn hãy bôi loại dầu này bởi nó rất giàu beta carotene, cũng như vitamin A và vitamin E.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm