Những công nghệ hiện đại trong xóa xăm

Banner khuyen maiHot

Xăm mình là việc rất phổ biến ở phương Tây tuy nhiên ở phương Đông nói chung đặc biệt là Việt Nam nói riêng còn rất nhiều định kiến về việc xăm mình , chính vì thế có nhiều bạn đã phải đi xóa xăm. Mời các bạn cùng tìm hiểu về xóa xăm công nghệ mới để có lựa chọn chỗ xóa xăm hợp lý cho mình nhé.

Xem thêm: xóa hình xăm sau gáy

* Xóa xăm bằng Laser YAG

Đây là một tiến bộ vượt bậc của ngành thẩm mỹ trong việc điều trị xóa hình xăm một cách dễ dàng, không để lại sẹo, không gây bất kỳ một thương tổn nào cho vùng da xung quanh và điều quan trọng hơn là nó rất an toàn cho người sử dụng. Phương pháp xóa xăm công nghệ mới này phù hợp trong việc xóa hình xăm nghệ thuật, xóa xăm lông mày, mí mắt…

Xóa hình xăm công nghệ laser YAG

Laser YAG là loại laser có độ dài xung cực ngắn khoảng 6/1.000.000.000 giây thích hợp trong việc điều trị các bệnh về sắc tố da, xóa bỏ mọi hình xăm một cách hiệu quả với 2 bước sóng 1064nm và 532 nm:

Bước sóng 1064nm tác động tới các sắc tố ở lớp sâu trung bì, hạ bì của da mà không hề gây tổn thương tới bề mặt. Bước sóng 532nm tác động vào lớp nông hơn và lấy đi các sắc tố khác nhau.

Laser YAG có thể phát theo xung liên tục, hiệu suất cao, tính năng ổn định giúp xóa xăm triệt để hoàn toàn mà không gây tổn thương da. Các tia laser đi qua bề mặt da và chỉ tác động vào từng nhóm màu nhất định.

Xem thêm: xóa xăm lông mày

Quy trình:

Bước 1: Kiểm tra hình xăm để xác định mức độ, đậm nhạt, kích thước và màu sắc xăm hình để lựa chọn bước sóng và tần số Laser thích hợp cho việc điều trị.

Bước 2: Làm sạch vùng da cần xóa xăm để tránh nguy cơ nhiễm khuẩn da trong quá trình điều trị.

Bước 3: Ủ thuốc tê lên bề mặt da có chứa hình xăm trong vòng 15 phút để đảm bảo trong quá trình điều trị không gây đau đớn.

Bước 4: Chuyên gia thẩm mỹ sẽ sử dụng công nghệ Laser YAG, và chọn tần số Laser cho phù hợp chiếu chính xác vào từng đường nét của mực xăm.

Bước 5: Dùng thuốc kháng viêm, chống sưng, phù nề.

* Xóa xăm công nghệ Laser Toning

Với hình thức xóa xăm công nghệ mới Laser Toning, Laser có thể phát theo xung liên tục, hiệu suất cao, tính năng ổn định giúp xóa xăm hiệu quả hoàn toàn không gây tổn thương da. Các tia lasser đi qua bề mặt da và chỉ tác động vào từng nhóm màu nhất định.

Xóa hình xăm công nghệ Laser Toning

Quy trình:

Thăm khám và tư vấn 

Thăm khám và kiểm tra hình xăm để xác định mức độ nông sâu, đậm nhạt, kích thước và màu sắc xăm hình, từ đó lựa chọn bước sóng và tần số laser thích hợp cho việc điều trị.

Làm sạch
Làm sạch vùng da cần xóa xăm để tránh gây nhiễm khuẩn da khi thực hiện điều trị.

Bôi tê

Bôi thuốc tê lên bề mặt da có chứa hình xăm để đảm bảo trong quá trình điều trị không gây đau cho khách hàng.

Tiến hành điều trị 

Bác sĩ chọn tần số laser cho phù hợp với hình xăm vừa được kiểm tra rồi dùng máy Laser Toning với đầu trị liệu cực nhỏ chiếu tia laser chính xác vào từng đường nét của mực xăm.

Xem thêm: xoa xam mi mat bao nhieu tien

Các xung mang năng lượng Laser tập trung cao độ và được các sắc tố màu của hình xăm hấp thu. Chính vì thế mà những tế bào, mô lân cận không bị Laser làm tổn thương. Sắc tố màu hấp thu Laser sẽ bị vỡ ra thành vô số những hạt li ti. Các hạt màu này được hệ thống bạch huyết của cơ thể đào thải ra ngoài và hình xăm sẽ mất.

 Xem thêm: Triệt lông công nghệ OPT

Xem thêm: Triệt lông vĩnh viễn giá bao nhiêu tiền

Xem thêm: Triệt lông tay vĩnh viễn giá bao nhiêu

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm