Những điều cần biết về mực khắc trong phun xăm thẩm mỹ

Banner khuyen maiHot

Mực khắc hay còn gọi là mực phun xăm, là một trong đồ dùng, dụng cụ phun xăm không thể thiết trong quá trình phun xăm. Mực khắc cũng là một yếu tố vô cùng quan trọng ảnh hưởng đến chất lượng hình xăm trong phun xăm thẩm mỹ. Có vai trò quan trọng như thế, tuy nhiên nhiều thợ xăm hay người mới vào nghề còn chưa hiểu rõ được hết về mực khắc. Dưới đây là những điều mà bạn cần nắm chắc nếu muốn mua được loại mực khắc tốt nhất.

Thương hiệu mực xăm.

Bất cứ người thợ xăm nào cũng muốn mua được những loại mực khắc tốt nhất để sử dùng cho khách hàng của mình. Những loại mực khắc có thương hiệu đến từ Mỹ, Nhật, Đức được đánh giá rất cao. Tuy nhiên, theo ý kiến của những thợ phun xăm Việt Nam thì những loại mực khắc đến từ Mỹ hay Châu Âu lại không phù hợp với người Việt cho lắm, khả năng lên màu cũng như bền màu cũng bị ảnh hưởng bởi nhiều yếu tố. Chính vì thế, các bạn nên chọn những loại mực khắc có thương hiệu đến từ Nhật Bản, Hàn Quốc hay Thái Lan được ưa chuộng và phù hợp với da người Việt Nam hơn.

Thành phần của mực khắc

Các thành phần hóa học trong mực xăm ảnh hưởng rất nhiều đến chất lượng cũng như độ bền của hình xăm khi lên màu.

Bạn nên chọn nhưng loại mực xăm có thành phần triết xuất từ tự nhiên sẽ an toàn và tốt hơn. Bởi mực xăm kém chất lượng thường sử dụng các kim loại nặng để tạo màu, mực càng tươi sáng thì càng nhiều các chất gây hại cho cơ thể như: nhôm, đồng, thủy ngân…

Địa chỉ mua mực khắc uy tín, chất lượng, đảm bảo

Các loại mực khắc ở Việt Nam hiện nay đa phần đều được nhập khẩu. Vì vậy các bạn cần hết sức lưu ý khi lựa chọn mua mực khắc.

Trung tâm phân phối thiết bị spa và phun thêu Cát Viên là một trong nhưng địa chỉ phân phối các loại máy móc thiết bị spa và đồ dùng phun thêu uy tín nhất Việt Nam hiện nay. Không chỉ phân phối các loại mực khắc tốt nhất, Cát Viên còn cung cấp các loại đồ dung spa và phun thêu khác như: các loại giữ màu môi, máy phun xăm, máy chăm sóc da đa chức năng

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:

Hotline: 0963.419.988

Đ/c: số 21 ngõ 83 Trần Duy Hưng – Cầu Giấy – Hà Nội

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm