những loại Đôi lông mày tiêu biểu

Banner khuyen maiHot

1-Đôi lông mày quỷ (quỷ mi)
thêu Hàng chân mày có ảnh hưởng gì không  thô dài, có bề ngang rất rộng. Phía cuối lông mày có những ăn lan xuống bờ mắt(h21).Người có loại lông mày quỷ là người rất khôn ngoan, gian hiểm, tham bạo, ưa sử dụng mánh khoé. Trong khi giao du với người thường ra vẽ nhân ngãi,nhưng thực tình chỉ nhằm lợi dụng.

H21
2-Mày thưa và rời rạc (Sơ tán my)
Sợi Hàng chân mày tương đối ngắn, thưa và khoảng cách giữa các sợi lông không điều đặn. Chiều dài ngắn hơn mắt và kiểu thô trọc(H22).Về bình diện mạng vận,Đôi lông mày thưa biểu thị tình bạn lạt lẽo bình thường, tiền nong không giữ được lâu bền nhưng mà lên xuống theo từng chu kỳ.Hết rồi lại có ,có rồi lại hết, dù khôn cùng cố gắn cung không thể thay đổi trình tự kể trên.

H22
3-lông mày đức đoạn(gián đoạn mi)
Bất kể lông mày nhiều hay ít, dài hay ngắn, nếu có mọt quãng bị gián đoạn hoặc lông ở một đoạn quá ngắn hay mờ lạtmột cách bất thường đều bị coi là đứt quãng mi(h23).lông mày ngắt quãng có ý nghĩa rất xấu vè mặt mạng vận,kẻ có ngắt quãng mi có của cũng không giữ được vì tiền nong biến động ngoài ý liệu, anh em vô duyên, không nhờ cậy được, tâm tính xung khắc hoặc phải cách biệt bố mẹ.

H23
4-Mày đuôi én(Giao da mi)
lông mày to bề ngang, đen và đậm, hình dạng thô và phần đuôi chẻ ra hai nhấnh rõ rệt trông giống như đuôi chim én(h24).. Về mặt mạng vận, từ luống tuổi trở đi rất xáu, có thể bị tù đày, gia sản tiêu hao, anh em bất hoà và ly tán.

H24
5-lông mày thưa và lạt(Hoàng bạc mi)
Sợi lông mày nhỏ, màu ngả vàng, khoảng cách thưa và không đều, xoành xoạch ngắn hơn mắt.Nếu mắt dài mà gặp loại Cặp lông mày này thì ngay từ tuổi trẻ tuy tiền bạc có vào nhiều nhưng ra cũng lắm,không bao giờ dư dật.Nếu mắt hôn ám thì kẻ có Cặp lông mày thưa và lạt có số chết ở quê người (h25)

H25
6-Cặp lông mày chổi xể(Tảo trứu mi)
dáng Cặp lông mày hao hao như cái chổi quét nhà(h26).Đầu lông mày trong thanh thản, lông mịn, càng về phí đuôi thì càng thưa dần, phía nhọn uốn cong về phía trán.Về mặt mạng vận gia đình,lông mày chổi xể biểu tượng cho sự thiếu tình cốt nhục(cả anh em lẫn con cái).day trang diem.

H26
7-lông mày chữ bát(Bát mi tự)Về loại Đôi lông mày này có hai giả thuyết:
a)Đầu lông mày thông thường nhưng cuối lông mày chia thành hai nhánh.Một nhánh hếch lên và chiều hướng của sợi lông mày cũng hướng lên;còn nhánh thứ hai tẽ xuống, chiều Đôi lông mày cũng xuôi theo.chung lại, hai nhánh có chiều hướng khác nhau:một thuận một nghịch(h27).Lối phân định này được số đông công nhận hơn lối thứ hai.Về ý nghĩa,lông mày chữ bát chủ vè vận số long đong nhất là các lãnh vực tình cảm, tiền bạc.
b)lông mày thuộc loại dài,đầu Cặp lông mày cao và thân lông mày thấp dần,đến đuôi lông mày thì xuống thấp gần ngang hàng với đuôi mắt.Cả hai lông mày phải trái và trái hợp với nhau thành hai nhánh trông như hai nhánh chữ bát. Loại Cặp lông mày chữ bát thường đầu mịn đuôi thưa,càng thô và càng tản mác thì ý nghĩa lại càng xấu.

8-Hàng chân mày dao cau(Tiêm dao mi)
lông mày nhỏ, hẹp cả bề dài lẫn bề rộng có dáng như loại dao têm trầu thời xưa(h28), lông mày thô và ngắn.Kể có loại lông mày dao cau ruột gan gian hiểm, đầu óc tàn ác, cường bạo, ngay cả đối với anh em ruột rà cũng không vị tình.Người có loại lông mày dao cau thường chết bất đắc kỳ tử.

9-Cặp lông mày la hán(la hán mi)
Mày đậm mà thô.bề ngang rất rộng và uốn hơi cong như Hàng chân mày các tượng La hán trong các đền chùa cổ(h29).Đây là loại Cặp lông mày rất xấu,biểu tượng cho sự bê trệ đủ mọi phương diện.Người có cặp lông mày la hán mà được cặp mắt tốt thì vợ trễ, con muộn, tuổi xanh gieo neo vất vả.Nếu Cặp lông mày la hán đi với mắt xấu hoặc nhãn thần hôn ám là điềm báo trước chết vì hình thương ở tuổi đứng tuổi.

10-lông mày rồng(Long mi)
lông mày đẹp, có dáng bóng bẩy, sợi lông mày dài và hơi thưa,đầu lông mày nhỏ, đuôi Hàng chân mày cao, hơi thô và cao hơn đầu(h30).Về mặt mạng vận, lông mày rồng kết hợp đắc cách với các loại mắt tốt là biểu trưng cho sự đông anh em, bố mẹ sống lâu và no đủ hơn người.

11-lông mày lưỡi kiếm(kiếm mi)
Sợi lông mày mịn, khoảng cách vừa phải, bề ngang hơi nhỏ, bề dài quá mắt.Trông xa loại lông mày này thẳng, đuôi ngược lên trông như lưỡi kiếm(h31).lông mày này biểu trưng cho tâm tính cứng cỏi, học vấn sâu rộng.Về mặt gia đình, mạng vận, mày lưỡi kiếm tượng trưng cho phú quý lúc luống tuổi trở đi.

12-,Mày lá liễu(Liễu diệp mi)
lông mày dài, thon ở hai đầu, trông hình dung như lá cây liễu. Về tính chất của Cặp lông mày này, có vẻ hơi thô trọc nhưng nhìn kỹ và lâu lại có vẽ thảnh thơi đặc biệt(trọc trung đới thanh),(h32).Mày lá liễu biểu tượng tâm tính trung tín nhưng cá tính nhu thuận, dễ bị người thân chi phối hoặc khinh mạn. Nếu gặp được người quỳên quý đỡ đầu mới có thể hiển đạt được.

13-lông mày sư tử(Sư tử mi)
Cặp lông mày đậm và khá dài, thường thường bằng chiều dài của mắt, sợi lông mày thô, bề ngang khá lớn và hơi cong xuống, tuy nhiên mọc khá xa bờ mắt(h33).Đôi lông mày sử tử hợp với mắt sư tử hoặc cọp tượng trưng cho sự sáng dạ, hoạt bát, dễ thành công nhưng vợ trễ con muộn,vinh hoa phú quý ở buổi vãn niên.

14-Cặp lông mày đầu mịn đuôi thưa(Tiền thanh hậu tán mi)
Vị trí lông mày ngọn ngành bằng nhau, bề ngang thuộc loại hơi lớn, đầu Đôi lông mày có sợi nhỏ , hơi khít,mịn, bước đầu từ phần gấp khúc trở về sau Đôi lông mày dài dần dần và khoảng cách thưa dần .hình dạng Đôi lông mày hao hao chữ nhân(h34),trông thoáng qua thì không được thanh lịch, nhưng nhìn kỹ dưới nhãn quang tướng học thì lại có vẽ thanh thoả(trọc trung hữu thanh).Người có loại Hàng chân mày trên, đỗ đạt hoặc nức tiếng sớm nhưng tiền nong thường ngày, từ trung vận trở đi tấn phát được,Nói chung loại lông mày đầu mịn đuôi thưa chủ về quý mà kém thọ.

34
15-lông mày ngắn, nhỏ mad đẹp(Đoản xúc tú mi)
Long mày mịn , đều, bề ngang hơi nhỏ và ngắn hơn mắt,dáng vẽ thanh thoả, hợp với khuôn mặt, cặp mắt và râu tóc(h35).Đắc cách nói trên thì Cặp lông mày đoản xúc nhi tú tượng trưng sự khang kiện về cả vật chất lẫn tinh thần : tính nết trung hậu, trí não sáng láng, khong hay đau ốm trong buổi vãn niên.
chung lại, đoản xúc mi tú thuộc hạng tiểu quý ,tiền của bình thường nhưng gia đình, vận mạng hoà thuận.

16-Cặp lông mày đẹp vừa phải(Khinh thanh mi) Đặc tính tôngt quát hao hao như loại đoản xúc tú mi ở trên, nhưng bề ngang lẫn bề dài đều lớn hơn, hơi có chiều cong uốn theo mắt và dài bằng hoặc lớn hơn mắt ,đuôi mày dài và hơi thưa(h36).
Người có loại khinh thanh mi phối hợp đắc cách với râu tóc và mắt là tướng được các bạn vị nể, thông minh, hoạt bát, lại đói xử với kẻ xung quanh có nghĩa.

17-Đôi lông mày sâu róm(Toàn luỹ mi) Sơi Hàng chân mày thô, dầy, khít, phía đầu dựng ngược và ngắn, phía đuôi hoặc ngang hoặc hơi xuôi về phí đuôi mắt.hình trạng thô bạo và to bề ngang( h37).
Kể hợp cách về ngũ quan thì dễ thành công về mặt võ nghiệp nhưng tính nết thô lỗ hay gây hiềm khích . Kẻ thường tục thì hoặc hình thê khắc tử hoặc bản thân xiêu dạt tuỳ theo ngũ quan bị khuyết hãm hoặc xung khắc nhiều hay ít.

18-lông mày chữ nhất(Nhất tự mi) Sợi Cặp lông mày mịn, đen, khoảng cách vừa phải , khá to bề ngang, dài bằng hoặc hơn mắt và ngành ngọn bằng nhau, thẳng băng thành kiểu dáng chữ nhất (-)Hán tự(h.38).Hàng chân mày chữ nhất hợp với các loại mắt dài và có chân quang, thể hiện cho tâm can nhân ngãi, thông tuệ.
Về mặt mạng vận , lông mày chữ nhát đắc cách biểu trưng cho sự phát đạt ngay từ thuở trẻ, gia đình thuận thảo đến bạc đầu, phú quý trường thọ ít khi có kẻ sánh kịp.

19-Hàng chân mày trăng mon(Tân nguyệt mi) Đôi lông mày có sợi vừa vặn , mịn, mọc xuôi, sắc đen và rõ như nét vẽ, uống cong như hình dạng trăng mồng 2 mồng 3 , dài quá mắt và dáng vẽ thanh tao(h.39).Hợp với mắt hạc hoặc mắt loan, ngũ quan chu toàn, tương xứng với cách cục hình hài , mày trăng non tượng trưng cho trí tuệ thong tuệ, nhu thuận , lừng danh vè đường văn học và khoa mục.
Về mặt mạng vận , thế gia , có thuyết cho rằng kẻ có mày trăng non thì cả anh em cũng điều hiển quý nhưng không có gì làm bằng.

20-lông mày tằm( Ngoạ tầm mi) Sợi Đôi lông mày hơi thô, cong và to bản trông như dáng con tằm.Néu Đôi lông mày đẹp và có vẽ thanh tao (trọc trung hữu thanh) thì đó là mô tả của tâm tính khon khéo , uyển chuyển, dễ thành công, nhưng thiếu tình thân thiết anh em(h.40).

21-Cặp lông mày cọp( Hổ mi). lông mày xếch lên, to bản, dài bằng hoặc hơn mắt, sợi lông mày thô, đuôi dài và hơi thưa(h.41)
lông mày cọp thường được coi là loại mày quý nếu hợp với mắt sư tử hay cọp và chủ về các nghề có thuộc tính canh tranh(vũ nghiệp, thực nghiệm gia v.v..)lông mày cọp chỉ nặng về tính cách quý hiển chứ khong đại phú, trường thọ, ngoài ra còn khắc anh em con cái.

22-Mày đậm ngắn (Đại , đoản xúc mi) Mày rất ngắn , không quá mắt, nhưng dáng vẽ đậm và thanh lịch , sợi nhỏ, đen và mịn.Phía đầu lông mày có một vài sợi mọc ngang(h.42).
Về phương diện mạng vận gia đình, Hàng chân mày đậm, đẹp và ngắn biểu trưng cho gia đạo hoà thuận:anh em thân thiết, con ngoan vợ hiền…tiền nong khi tụ khi tán.

23-Hàng chân mày thanh thoát(thanh thoả mi) Hình thể hơi cong và dài quá mắt , đầu hơi nhỏ và thấp, đuôi lớn dần và chung cuộc nhọn, cao hơn đầu .Sợi lông mày không lớn không nhỏ, không quá đậm không quá lạt, trông xa như nét tranh vẽ . Tướng pháp gọi loại Hàng chân mày này là thanh tu mi vì phương ngôn có câu:” Mi tự thanh sơn”.Màu xanh tươi như cây bao phủ núi một màu xanh (h.44).
kết hợp với loại mắt thuần khiết , có thần , lông mày thảnh thơi. diễn đạt cho sự sáng ý, trí óc cao viễn, đỗ đạt sớm, danh vang cõi tục về kinh nghiệm xăm phun môi

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm