Những mẹo nhỏ giúp chị em thổi bay lông nách hiệu quả

Banner khuyen maiHot

Mọc lông ở vùng nách là điều luôn khiến chị em khó chịu và khiến chị em không còn tự tin vào ngoại hình của bản thân nữa.Nhất là khi mua hè đến chị em thường thích diễn những bộ đồ gợi cảm hở nách.Nhưng chính vì những cụm lông nách xấu xí này đã làm cho chị em không còn giảm diễn những bộ đồ đẹp ra bên ngoài nữa.Nhưng từ nay chị em đừng lo lăng nữa bởi những cách trị lông nách dưới đây sẽ giúp chị em thôi bay các đám lông nách này.

 ->>> cách tẩy lông chân vĩnh viễn

Cách làm sạch lông nách bằng kem triệt lông

Tẩy lông với đường rất đơn giản

Việc sử dụng kem tẩy lông là một trong 3 cách triệt lông nách khá hiệu quả. Tuy nhiên, nó chỉ có tác dụng tạm thời và chỉ sau một thời gian ngắn, lông có thể lại được mọc trở lại và “cứng đầu” hơn xưa. Nếu như bạn lựa chọn loại kem không phù hợp có thể gây kích ứng cho da, khiến da bị dị ứng sưng đỏ. Thậm chí, nếu không dùng kem tẩy lông tốt và đúng cách cũng là nguyên nhân khiến lông nách mọc ngược và nhiều hơn.

->>>> triet long nach gia bao nhieu

Mẹo tẩy lông nách đơn giản với lòng trắng trứng gà và bột nghệ 

Bạn lấy 1 lòng trắng trứng gà trộn đều với 1 thìa bột nghệ và 1 thìa sữa tươi không đường. Làm sạch vùng nách, sau đó thoa lên vùng da dưới nách. Khoảng 20 phút sau rửa lại bằng nước ấm. Bạn nên sử dụng cách tẩy lông nách này 2 – 3 lần/tuần. Sau 3 tháng bạn sẽ thấy kết quả bất ngờ khi những sợi lông đáng ghét kia đang dần biến mất

Mẹo tẩy lông nách đơn giản bằng bơ

Bơ thực vật không chỉ là một thực phẩm dinh dưỡng mà nó còn là chất xúc tác lọai bỏ những đám lông rậm rạp xấu xí bằng cách bạn bôi một lớp bơ lên lớp da dưới cánh tay. Sau đó lấy giấy mềm miết nhẹ lên, một lúc sau bạn lấy giấy đó ra theo ngược hướng với chiều của lông thật nhẹ nhàng và nhanh chóng. Và sau cùng bạn hãy rửa sạch vùng da bằng sữa tắm hoặc xà phòng trung tính để tránh hiện tượng bị nhờn da.

 

 ->>>> triệt lông nách hiệu quả

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm