Những mẹo nhỏ khi tẩy lông tại nhà chị em nên biết

Banner khuyen maiHot

Chị em hãy bỏ túi những mẹo nhỏ dưới đây để khi tẩy lông tại nhà không bị đau nhé!
Tắm nước ấm

 ->>> cach lam sach long tay


Hãy ngâm mình trong nước ấm để việc tẩy lông dễ dáng hơn.
Nếu có thời gian, hãy ngâm mình trong bồn tắm nước nóng khoảng 20 phút trước khi tẩy lông để làm mở lỗ chân lông và làm mềm sợi lông, giúp việc tẩy lông chân dễ dàng hơn.

Tẩy lông khi lông đủ dài

Nếu sợi lông quá ngắn, sáp sẽ không có khả năng bám sâu vào lông và nhổ ra tận gốc. Nếu sợi lông quá dài, bạn sẽ phải tỉa bớt trước khi tẩy, nếu không khi tẩy sẽ rất đau vì lực kéo chậm và các sợi lông có thể rối vào nhau. Tốt nhất là bạn nên tẩy lông chân khi sợi lông dài khoảng 4-6mm, đây là lúc tẩy lông chân bớt đau nhất.

Chọn hình thức tẩy lông 

 ->>>> tri long nach

Với vùng da mỏng và nhạy cảm đặc thù, bạn sẽ cần một phương pháp wax lông nhẹ nhàng hơn như hard wax- dùng chính phần sáp bôi trên da để giật lên mà không dùng tới miếng vải chuyên dụng. Phương pháp này giúp lấy ra những sợi lông mà không lam da bị đau đớn nhiều. Bạn có thể ra spa để được tẩy lông đúng cách hoặc tự làm nếu đã có kinh nghiệm.

Loại bỏ lông chân tự nhiên bằng nghệ

Sử dụng khoảng 5 g bột nghệ tươi, cho vào ấm rồi đổ ít nước đun nhẹ cho đến khi tạo bột kết dính hãy bắc ra để nguội. Thoa đều hỗn hợp trên lên vùng da chân sau đó dùng khăn sạch đắp đè lên rồi lau sạch. Thực hiện bước tẩy lông chân này đều đặn thường xuyên khoảng 2-3 lần/ tuần sẽ thấy rõ được hiệu quả.

 ->>>> cách tẩy lông nách hiệu quả

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm