Những ngộ nhận về triệt lông mãi mãi

Banner khuyen maiHot

Những ngộ nhận về tẩy lông mãi mãi

Nhiều chị em còn mơ hồ về các công nghệ tẩy lông mãi mãi, V Medical Spa sẽ giúp bạn Trả lời những ngộ nhận đó.
 
Các nghiên cứu cho thấy, một sợi lông luôn trải qua 3 giai đoạn phát triển: Anagen (giai đoạn mầm nhú), Catagen (giai đoạn trưởng thành), Telogen (giai đoạn rụng). Theo các nhà khoa học, sợi lông mới ra đời là do não nhận được tín hiệu thông báo rằng sợi lông cũ đã chết, nói phương pháp khác khi sợi lông bắt đầu vào giai đoạn Telogen thì não sẽ chuẩn bị để một sợi lông mới thay thế ở giai đoạn Anagen.

Xem thêm: Triệt lông vĩnh viễn có tốt không


Khi loại bỏ sợi lông ở giai đoạn Anagen, sợi lông sẽ biến mất mà não lại không nhận được tín hiệu về giai đoạn Telogen của sợi lông do vậy không có sợi lông mới thay thế, do vậy, lông sẽ tạm dừng mọc lại trong khoảng từ 4- 10 năm. tuy vậy, sợi lông sau này mọc lại sẽ tơ, và nhạt màu hơn. Nhờ khoảng thì giờ lâu như vậy, do vậy mới xuất hiện tên gọi “triệt lông vĩnh viễn”, thực chất, hiện nay chưa có công nghệ nào có thể triệt tiêu sợi lông tự nhiên trên body. tận gốc.

Không phải ai cũng có khả năng áp dụng những công nghệ tẩy lông tiên tiến. Dịch vụ này không ứng dụng cho những người đang mang thai. Tuy chưa có nghiên cứu nào cho thấy, quá trình triệt lông làm ảnh hưởng tới thai nhi, nhưng kết quả điều trị sẽ bị ảnh hưởng do những thay đổi thường xuyên của hoóc môn trong quá trình mang thai mang lại.

Xem thêm: Spa triệt lông vĩnh viễn

tẩy lông công nghệ cao chỉ áp dụng trên làn da khỏe mạnh, không ứng dụng cho người có vết thương hở ở vùng triệt lông và không ứng dụng cho người có dùng Tretinoin (Retin A, Renova) vì loại kem này bôi da làm cho da nhạy cảm hơn và bị bào mỏng hơn. Bạn thành thử ngưng sử dụng sản phẩm trên 2 tuần trước khi sử dụng triệt lông công nghệ tiên tiến và không sử dụng sản phẩm làm sạch da chết tại vùng điều trị trong suốt quá trình điều trị. Ngoài ra, người đã sử dụng tẩy lông cơ học (wax, nhổ bằng nhíp, dùng điện phân hay sử dụng sản phẩm bôi ) dưới 3 tuần không được làm triệt lông công nghệ cao.

Công nghệ 4G (Light Sheer Duet) với tính năng điều chỉnh mức năng lượng cho từng loại da, màu lông phù hợp thì sẽ hạn chế được khả năng bỏng rát, và cho kết quả tối ưu với mọi loại da và lông.

Nhiều người nghĩ rằng, lông càng nhạt màu và mảnh thì càng dễ bị đẩy lùi hơn và kết quả sẽ cao hơn. Bên cạnh đó, nhiều chị em lại cho rằng, lông càng sậm màu và thô thì kết quả sẽ cao hơn, do lông sẽ hấp thu năng lượng tối ưu hơn. bác sĩ Nguyễn Tuyết Hạnh, Viện thẩm mỹ V Medical Spa cho biết, hiện phần nhiều loại máy móc đời cũ sẽ cho hiệu quả tẩy lông ở loại lông thô và đậm màu tốt hơn. Do sợi lông là đối tượng chứa hắc sắc tố melanin nhiều bởi thế sẽ hấp thu năng lượng tốt và bị triệt tiêu. Điều đó cũng có nghĩa, nếu làn da của bạn tối màu, thì khả năng bị bỏng rát sẽ cao hơn. tuy nhiên, hiện nay với công nghệ 4G (Light Sheer Duet) với tính năng điều chỉnh mức năng lượng cho từng loại da, màu lông phù hợp thì sẽ hạn chế được khả năng bỏng rát, và cho kết quả tối ưu với mọi loại da và lông.
Xem thêm: Triệt lông vĩnh viễn có hiệu quả không
Trên body. chúng ta, chỉ có khoảng một phần ba số lượng lông trong giai đoạn Anagen, bởi thế cần triệt nhiều lần mới hết. Công nghệ triệt lông mới hiện nay là Light Sheer Duet có liệu trình tẩy lông ngắn (từ 4-6 lần) sẽ cho kết quả tới 95%.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm