Những quan niệm sai trái về viên uống trị nám

Banner khuyen maiHot

Không phải ai cũng hiểu đúng về viên uống trị nám và cách sử dụng thích hợp. Do đó, rất nhiều trường hợp uống thuốc mà không phát huy tác dụng. Dưới đây là những quan niệm sai lầm về viên uống trị nám mà bạn nên tránh:


Chữa nám bằng lá trầu không
1. Có thể trị nám triệt để bằng viên uống trị nám

Một trong những căn do chính gây ra nám là do sự hoạt động thất thường của các yếu tố nội tiết khiến hooc môn có thể tăng lên hoặc giảm xuống đột ngột. Chính vì thế, nhiều người thường nghĩ rằng sử dụng viên uống trị nám da để cân bằng nội tiết sẽ giúp xóa mờ vết thâm nám. Cách nghĩ suy này cũng có phần đúng nhưng chưa đủ.

Trên thực tế, nám, tàn nhang xuất hiện do rất nhiều duyên cớ khác nhau như: da tiếp xúc nhiều với ánh nắng mặt trời, sử dụng mỹ phẩm không đúng cách…chứ không đơn thuần là sự đổi thay nội tiết tố. Chính vì vậy, bạn cần phải tìm hiểu trước duyên cớ gây bệnh để có cách thức điều trị minh mẫn nhất.

2. Sử dụng càng nhiều viên uống trị nám, càng trị nám mau chóng

trị nám da ở đâuNhiều người vì muốn nhanh chóng rút ngắn thời gian nên có suy nghĩ sử dụng càng nhiều viên uống trị nám càng mau chóng xóa sạch vết nám. Trên thực tế, đây là quan niệm hoàn toàn sai lầm bởi bất kỳ loại thuốc cũng đều có liều lượng một mực. Chính vì lẽ đó, bạn không nên lạm dụng việc sử dụng thuốc bởi nó sẽ gây hậu họa khôn lường tới sức khỏe. Tốt nhất, trước khi sử dụng thuốc, bạn nên tham khảo ý kiến của các chuyên gia để nhận được lời khuyên hữu dụng nhất.

3. Viên uống trị nám có thể mang đến tác dụng trị nám trong thời kì ngắn

thực tại cho thấy, viên uống trị nám không thể mang đến tác dụng trong khoảng thời kì ngắn. Bởi, xét về mặt bản tính, chúng chỉ có thể ngăn chặn quá trình hình thành và phát triển của các hắc sắc tố melanin. Do đó, phương pháp đòi hỏi bạn phải ứng dụng trong khoảng thời kì dài mới nhìn thấy kết quả.

Để điều trị nám tận gốc, hiệu quả triệt để, mau chóng, bạn có thể tham khảo công nghệ Yellow Laser tại Thẩm mỹ viện

Yellow Laser dễ dàng xuyên thấu qua lớp biều bì da, xoá sổ hoàn toàn kết cấu hắc sắc tố melanin chỉ trong thời gian ngắn, giúp bạn tiện tặn tối đa thời gian và công sức. phương pháp thích hợp với cả những người bận rộn, không có nhiều thời gian cho bản thân. Yellow Laser vận dụng đối với trường hợp trị nám hỗn tạp, nám sâu và nám mảng, mang đến kết quả thẩm mỹ hoàn hảo nhất tới khách hàng.trị nám ở đâu hiệu quả

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm