nữ giới có nên “sửa” ngực bằng túi độn hình giọt nước không?

Banner khuyen maiHot

Theo các chuyên gia thẩm mỹ, với người ngực phẳng, khi giải phẫu nâng ngực nên chọn túi hình giọt nước, người ngực xệ nên chọn túi độn tròn. Vì người ngực phẳng mà dùng túi tròn thì trông “núi đôi” sẽ vun quá lên quá mức, trông không tự nhiên. Túi độn giọt nước sẽ khiến người ngực phẳng sau giải phẫu có bầu ngực cân đối hài hòa hơn. bởi vậy, với những chị em có bầu ngực phẳng lì, “sửa” ngực bằng túi độn hình giọt nước là lựa chọn hoàn hảo nhất.
Xem thêm: bom nguc
1. phụ nữ có nên “sửa” ngực bằng túi độn hình giọt nước?

Nhược điểm của nữ giới châu Á là chiều rộng của ngực thường nhỏ, khoảng cách giữa núm và nếp lằn vú thường ngắn (dưới 5cm). Nhiều chị em nghĩ đơn giản chọn túi đặt ngực chỉ cần chọn loại to hoặc nhỏ. Nhưng thực tế thì không phải như vậy, có nhiều điều bạn cần hiểu rõ về việc chọn túi ngực cho ăn nhập với cơ thể mình. Chính thành ra, trước khi tiến hành nâng ngực, cải thiện vòng 1 xẹp lép, chị em nên tìm đến các trọng điểm thẩm mỹ uy tín để được thăm khám, tư vấn từ đó chọn lựa túi độn với kích thước, mẫu mã, chất liệu… ăn nhập.

Trong phẫu thuật nâng ngực thẩm mỹ nội soi, bác sĩ sử dụng hai loại túi độn là túi tròn và túi ngực hình giọt nước. Túi ngực tròn hay hình giọt nước đều cho kết quả nâng ngực hoàn hảo, ngoài ra, tùy vào từng hình dáng ban sơ của ngực mà bác sĩ sẽ gợi ý về việc bạn nên chọn túi ngực nào. Túi ngực hình giọt nước tạo được độ võng cho khuôn ngực như một bầu ngực tự nhiên nên trông ngực rất mềm mại. So với túi ngực tròn thì túi ngực hình giọt nước có khả năng một mực cao hơn. Tuy nhiên, túi ngực tròn lại tạo được khuôn ngực nhô cao, chắc mẩy. Chính bởi thế, tùy thuộc vào kích cỡ khuôn ngực cũng như tình trạng thực tiễn của vòng 1 (ngực nhỏ, lép, ngực chảy xệ…) mà bạn có thể tuyển lựa “sửa” ngực bằng túi độn hình giọt nước hoặc “sửa” ngực bằng túi độn hình tròn.


Xem thêm: bơm ngực cho nam giới
2. “Sửa” ngực bằng túi độn hình giọt nước bằng công nghệ nào hiệu quả, an toàn nhất hiện thời. 

hiện giờ có rất nhiều cách thức “sửa” ngực bằng túi độn hình giọt nước. ngoại giả, “sửa” ngực bằng công nghệ nào để đạt hiệu quả cao nhất, an toàn nhất thì chưa phải chị em đàn bà nào cũng biết. Công nghệ nâng ngực Y-Line hiện là biện pháp thẩm mỹ ngực được đánh giá là hiệu quả nhất hiện nay, sử dụng cả hai loại túi độn (túi độn tròn, túi độn hình giọt nước). Tùy theo mong muốn và tình hình thực tế của khách hàng mà bác sĩ tiến hành “sửa” ngực bằng túi độn hình giọt nước hoặc “sửa” ngực bằng túi độn tròn.

Túi độn nhất định ngay thức thì, giúp đẩy cao khuôn ngực, làm tăng kích thước vòng 1 chóng vánh chỉ sau 1 lần tiến hành độc nhất vô nhị. Công nghệ nâng ngực Y-Line được ưa thích không chỉ bởi khả năng nâng ngực nhanh mà còn là cách làm tăng kích thước vòng 1 mang lại hiệu quả thẩm mỹ toàn diện nhất.

— Nâng ngực đẹp đúng chuẩn Á Đông: Công nghệ nâng ngực Y-Line giúp “sửa” ngực bằng túi độn hình giọt nước có thiết kế ăn nhập với khuôn ngực nhỏ và vóc dáng khiêm tốn của phụ nữ Á Đông, bầu ngực trở nên đầy đặn hơn nhưng không “thô”, đẹp thiên nhiên, cân đối.
Xem thêm: bi quyet lam nguc to

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm