phân tích các cách bơm ngực của bạn

Banner khuyen maiHot

Phân tích, kiểm tra đặc hiệu các cách Phau thuat nang nguc phổ quát của bạn giúp bạn biết đâu là sự tuyển chọn sáng dạ để có bầu ngực căng tròn, đẹp tự nhiên mà không cần mất nhiều thời gian, công sức cũng không gặp phải bất kì rủi ro nào.


Sở hữu bầu ngực vun cao, gợi cảm là mong ước của bất kì ai
Nhóm các phương pháp nâng ngực tự nhiên

cách bơm ngực được hiểu là biện pháp làm tăng kích cỡ vòng 1 duyệt việc đẩy nhanh quá trình tuần hoàn máu, tiếp thụ chất dinh dưỡng tại vùng ngực giúp hình thành và phát triển các mô ngực (bản tính của ngực là các mô mỡ, sợi hiệp tác) bằng cách bổ sung các vitamin, dưỡng chất trong khẩu phần ăn, tập thể dục cho ngực hay massge ngực. đánh giá về lam the nao de nguc to len này, có thể chỉ ra những điểm sau:

+ Ưu điểm: Nhóm bí quyết này có tính kinh tế, tiện dụng và toàn bộ bao gồm bạn đều xin hãy thực hiện. Hơn nữa, với cách nâng ngực tự nhiên, thể trạng và ý thức của phái Đẹp được cải thiện đáng kể (tập thể dục, menu ăn uống giàu dinh dưỡng).

+ Nhược điểm: Chỉ phát huy kết quả sau một thời buổi dài ứng dụng đồng thời kết quả không cao. Theo tạo chí The Heath có khoảng 87% các trường hợp muốn nâng ngực bị thất bại khi ứng dụng nhóm phương pháp này.


87% chị em thất bại với các cách cách bơm ngực
phương pháp bơm ngực

Bơm ngực là hình thức làm đẹp vòng 1 xuất hiện vào những năm 5o của thế kỷ XX với các chất liệu bơm trước tiên là silicone dạng lỏng, sau đó là dung dịch gel phân tử hoặc collagen,… Trong những năm gần đây rộ lên trào lưu bơm ngực bằng mỡ tự thân. So với các chất liệu bơm trước đây, mỡ tự thân cho kết quả cao hơn và thu hút được sự quan tâm của bạn bởi tâm lý “lấy mỡ ta làm đẹp ta”. Nhận định về nâng ngực tự nhiên này, bác sĩ Trần Thiết Sơn, bệnh viện Đa khoa Xanh Pôn Hà Nội cho biết:

“Chúng tôi không khuyến khích phái đẹp đi nâng ngực bằng mỡ tự thân vì phương pháp này tiềm ẩn khá nhiều nguy hại kể cả khi được tiến hành một cách nghiêm nhặt. xin mời kể đến hiện tượng viêm tắc vùng bơm mỡ do 40% các tế bào mỡ bị tiêu hủy sau bơm, nhiễm trùng hoặc bị u tuyến vú. Cũng cần nói rõ hơn rằng, phương thức này không thích hợp với những chị em xin hãy trạng không tốt và mắc các bệnh nan y, nếu cố tình cách làm xin mời bị hiểm nguy đến tính mạng”.


Theo các chuyên gia, không nên nâng ngực bằng mỡ tự thân
Phẫu thuật nâng ngực bằng các loại túi độn ngực

Theo nhận định của các chuyên gia, giải pháp này tích hợp được nhiều ưu điểm của các cách nâng ngực ra đời trước nó song song chắc chắn tốt hơn an toàn cho người sử dụng. Có nhiều loại túi độn được tìm ra như túi nước muối sinh lý, túi bề mặt nhám, túi bề mặt trơn, đặc biệt là túi bề mặt xốp. bây giờ, loại túi được áp dụng nhiều nhất trong giải phẫu nâng ngực chính là túi bề mặt xốp bởi nó có khả năng bám dính tốt nhất, nổi bật hơn cả là túi Microthane được nghiên cứu bởi các chuyên gia thẩm mỹ của Hoa Kỳ.

Đây là túi chất liệu gel phân tử cao, bề mặt được bao phủ một lớp Polyurethane với cấu tạo 2 – 3 lớp để ngăn chặn quá trình thẩm thấu ngược, bảo vệ tốt nhất an toàn cho phái đẹp. Với nâng ngực không phẩu thuật này, các thầy thuốc sẽ thực hiện rạch một đường nhỏ nằm ở nách, quầng vú hay rốn, đưa túi ngực vào khoang đặt túi dưới sự tương trợ của các thiết bị nội soi hiện đại, đảm bảo không làm thương tổn dây thần kinh, mô tuyến vú do đó cảm giác, chức năng của ngực sau nâng được đảm bảo tuyệt đối.

Đặc biệt, đây là cách nâng ngực đáng tin cậy nhất từ trước tới nay bởi túi Micrthane có tính đàn hồi và khả năng bám dính vượt trội, sau khi đưa vào khoang đặt túi sẽ không bị xô lệch, cơ cứng bao xơ hay bất kì phản ứng phụ nào. Mặt khác, giải pháp này mang lại kết quả làm đẹp vòng 1 ổn định vĩnh viễn chỉ sau một thời kì rất ngắn, không cần luyện tập hay mất nhiều thời kì chăm sóc.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm