Phẫu thuật cắt tuyến mồ hôi tay chân tại TMV Phú Xuân

Banner khuyen maiHot

Căn bệnh ra mồ hôi tay, chân hay nách đã có từ lâu và là nỗi phiền phức của không ít người. Vì lẽ đó, cắt tuyến mồ hôi tay, chân hay nách là nhu cầu tất yếu giúp bạn tự tin hơn trong giao tiếp

Bệnh mồ hôi tay, chân là như thế nào?

Sự tăng tiết mồ hôi ở bàn tay, bàn chân còn được gọi là tăng tiết mồ hôi do cảm xúc

Sự tăng tiết mồ hôi ở bàn tay, bàn chân còn được gọi là tăng tiết mồ hôi do xúc cảm. Hiện tượng này thường có xuất hiện và phát triển nặng hơn trong mùa hè, bàn tay. Theo đó, với những người ra mồ hôi tay, chân nhiều thì bàn chân sẽ ướt đầm, còn bàn tay nếu rủ xuống có thể thấy nước nhỏ giọt tại đầu ngón tay.

Việc tăng tiết mồ hôi ở thủ túc khiến người bệnh cảm thấy khó chịu vì cảm giác nhớp nháp, ẩm ướt. Đặc biệt khi mồ hôi nhiều gây mùi chủ nhân còn thấy mất tự tín trong giao thiệp. Theo lời khuyên của các chuyên gia, việc ra mồ hôi ở bộ hạ là bệnh tác động ưng chuẩn hệ tâm thần giao cảm nên người bệnh cần tránh những cảm xúc về tinh thần như lo lắng, sợ hãi, căng thằng… quá mức song song duy trì lối sông và chế ăn uống khoa học.

Việc tăng tiết mồ hôi ở tuỳ thuộc khiến người bệnh cảm thấy khó chịu vì sự nhớp nháp

Hiện có nhiều cách khác nhau để khắc phục tình trạng ra nhiều mồ hôi tay, chân như: bôi thuốc, đắp lá hay điện chuyển ion. Tuy nhiên trong trường hợp bệnh nặng thì cần phải  cắt tuyến mồ hôi tay chân mới có thể đem lại hiệu quả như ý muốn.

Còn căn bệnh hôi nách thì sao?

Nếu bệnh mồ hôi tay, chân khiến bạn phiền toái 1 thì hôi nách còn khiến bạn phiền gấp 10. Đó là bởi mùi hôi nách là mùi rất đặc trưng và khi mắc áo thường có màu ố vàng vùng nách. Mặt khác, vùng nách ở vị trí bí hơn nên khi mồ hôi càng nhiều sẽ càng tạo ra mùi khó chịu làm bạn không dám gần gụi ai và những người xung quanh cũng không dám gần bạn.

Cũng rưa rứa như hiện tượng ra mồ hôi chân tay, mồ hôi nách là chứng tăng tiết mồ hôi nhưng có điểm khác là còn do nhiễm vi khuẩn gây viêm tuyến hôi nách mãn tính.

phau-thuat-cat-tuyen-mo-hoi-tay-chan-tai-tham-my-vien-phu-xuan.2
Giải phẫu cắt tuyết mồ hôi nách là giải pháp tốt nhất cho những người bị hôi nách

Trên thực tế, nhiều người vì không hiểu rõ về căn bệnh hôi nách và chứng tăng tiết mồ hôi nên còn lầm lẫn giữa hai khái niệm “Phẫu thuật chữa hôi nách” và “Phẫu thuật cắt tuyến mồ hôi tay, cắt tuyến mồ hôi chân” và đánh đồng nó là một.

Tuy nhiên, hôi nách được coi là 1 bệnh và chỉ có Phẫu thuật cắt tuyết mồ hôi hay nội soi hút tuyến mới có thể điều trị bệnh triệt để. thảy các phương pháp khác chỉ là lâm thời và không đem lại hiệu quả như ý muốn.

Xem thêm: Triệt lông vùng kín

 

Các tìm kiếm liên quan đến Phẫu thuật cắt tuyến mồ hôi tay chân

* cắt tuyến mồ hôi nách giá bao nhiêu

* cắt tuyến mồ hôi dầu

* cắt tuyến mồ hôi nách ở bệnh viện nào

* ra mồ hôi tay chân là bệnh gì

* mồ hôi tay chân ở trẻ sơ sinh

Xem thêm:  Cách tẩy lông chân tự nhiên vĩnh viễn
Xem thêm:  Có nên tẩy lông chân không
Xem thêm:  Triệt lông chân ở đâu uy tín

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm