PHẪU THUẬT NÂNG NGỰC NỘI SOI GIÁ BAO NHIÊU TIỀN?

Banner khuyen maiHot

Câu hỏi: Chào bác sĩ! Tên em là Thu Huệ ở Hải Phòng. Vòng 1 của em không được đầy đặn làm em rất tự ti. Mọi người cũng hay trêu đùa em về chuyện này. Em áp dụng mấy cách ăn uống, tập thể dục…nhưng vẫn không hiệu quả nên định đi nâng ngực nội soi. Nhưng em không biết phẫu thuật nâng ngực nội soi giá bao nhiêu tiền? Mong bác sĩ trả lời giúp em để em có sự chuẩn bị? Cảm ơn bác sĩ
->>>>> cách nâng ngực tự nhiên

Trả lời:

Thu Huệ thân mến!

Vòng một đầy đặn, căng tròn là niềm mong muốn của không ít chị em phụ nữ. Không chỉ làm tăng vẻ hấp dẫn, quyến rũ, vòng 1 còn thể hiện thiên chức làm mẹ. Chính vì vậy, lo lắng, tự ti về kích thước vòng 1 không chỉ là tâm sự của riêng bạn. Rất nhiều độc giả đã gửi thư về chuyên mục tư vấn của chúng tôi để chia sẻ về ý định nâng ngực nội soi cũng như thắc mắc về giá tiền phẫu thuật nâng ngực nội soi.
Vòng một đầy đặn, căng tròn là niềm mong muốn của không ít chị em phụ nữ
Nâng ngực nội soi là phương pháp ứng dụng công nghệ nội soi đưa túi độn đưa vào trong khoang ngực nhằm mục đích tăng kích thước vòng 1, cho kết quả vòng 1 căng tròn, đầy đặn như mong muốn.
->>>> làm sao để ngực nhỏ lại

Phẫu thuật nâng ngực nội soi giá bao nhiêu tiền?

Giá phẫu thuật nâng ngực nội soi phụ thuộc vào chất liệu túi độn khách hàng lựa chọn cũng như chỉ định phẫu thuật của bác sĩ đối với từng trường hợp nâng ngực của mỗi chị em. Ngoài ra, giá tiền nâng ngực nội soi còn tùy thuộc vào địa chỉ thẩm mỹ viện tiến hành nâng ngực. Có sự chênh lệch về chi phí giữa các địa chỉ thẩm mỹ.


Giá cả nâng ngực nội soi phụ thuộc nhiều vào chất liệu độn
Tại TMV Phú Xuân, chi phí phẫu thuật nâng ngực nội soi qua đường nách và đường rốn là 3000 USD.

TMV Phú Xuân – địa chỉ nâng ngực nội soi an toàn và hiệu quả

Sở hữu đội ngũ 100% các bác sĩ và chuyên gia thẩm mỹ có tay nghề cao, được đào tạo bài bản về trình độ chuyên môn, Thẩm mỹ viện Phú Xuân tự hào là địa chỉ nâng ngực uy tín hàng đầu tại Việt Nam. Đặc biệt, với nhiều bác sĩ có thời gian dài tu nghiệp ở một số nước có ngành thẩm mỹ phát triển như Hàn Quốc, Pháp, Mỹ, trực tiếp nhận sự chuyển giao các công nghệ thẩm mỹ hàng đầu, cam kết mang lại kết quả thẩm mỹ vượt trội.
->>>> cách làm vòng một to hơn

Ngoài ra, phẫu thuật nâng ngực nội soi được các bác sĩ Thẩm mỹ viện Phú Xuân thực hiện tại Bệnh viện theo đúng quy định của Bộ Y tế, với quy trình đảm bảo an toàn cũng như đem lại kết quả thẩm mỹ tối ưu cho khách hàng.
Phẫu thuật nâng ngực nội soi được thực hiện tại Bệnh viện
Nếu còn gì thắc mắc ngoài vấn đề “phẫu thuật nâng ngực nội soi giá bao nhiêu tiền?”, bạn hãy sắp xếp thời gian trực tiếp đến Thẩm mỹ viện Phú Xuân để được bác sĩ tư vấn cụ thể, chi tiết hơn. Trước khi đến vui lòng gọi tới số 19006450 để đặt lịch hẹn trước. Cảm ơn bạn!

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm