Phụ nữ có nên cạo lông mặt để sở hữu làn da mịn màng?

Banner khuyen maiHot

Lông mặt quá rậm sẽ khiến chị em nam tính và không tự tin khi giao tiếp. Vậy eva có nên cạo lông mặt để nhanh chóng sở hữu làn da đẹp tự nhiên không?

Đây là một trong những vấn đề được rất nhiều chị em quan tâm tìm hiểu. Theo thống kê, có hơn 90% phụ nữ bị tình trạng rậm lông mặt đều có mong muốn loại bỏ triệt để chúng trên da. Vậy có nên cạo lông mặt để khắc phục hiện tượng violong rậm không? Về mặt thẩm mỹ việc làm sạch lông mặt là nên làm. Bởi chúng sẽ mang lại diện mạo mới cho làn da, giúp bạn tự tin tỏa sáng. Song không nên cạo lông mặt bằng dao vì chúng gây lỗ chân lông thô, dễ làm xước da, gây mụn nhọt…khiến lông mọc lại cứng và rậm hơn.

Phụ nữ có nên cạo lông mặt để sở hữu làn da mịn màng?
Cạo lông mặt có nên làm hay không?

Chị Bảo Trân – Hà Nội chia sẻ: “Mặt mình cũng khá nhiều lông tơ ở vùng gò má. Khi soi gương nhìn thấy chúng ngứa mắt quá nên đã đưa vài đường dao. Hic. Kết quả nang lông hết sạch sẽ chỉ sau tích tắc. Nhưng tiếc là chúng chỉ giúp tôi sạch trong một vài ngày. Sau đó, lông mặt mọc lại nhìn rậm, đen cứng hơn. Giờ đây tôi đang phải tìm giải pháp khác để giải quyết tình trạng này.”

Còn bạn Hồng Nga – Binh Bình choa biết: “Có nên cạo lông mặt không? Theo mình thì không nên chút nào. Vì mình cũng từng áp dụng nhưng không hết lông triệt để mà còn khiến da bị sẩn nữa. Sau này mình đi triệt lông bằng công nghệ Diode Laser vừa nhẹ nhàng mà triệt sạch 100% nang lông không lo tái phát trở lại.

Phụ nữ có nên cạo lông mặt để sở hữu làn da mịn màng?
Cạo lông mặt có thể gây mẩn đỏ, xước da

Như vậy, việc cạo lông mặt là không nên chút nào. Vì không những không cho kết quả cao mà còn gây ảnh hưởng tới da, cũng như mất nhiều thời gian thực hiện. Thay vì thế, bạn hãy chuyển qua áp dụng công nghệ cao vào điều trị. Hiện nay, với sự ra đời của công nghệ Diode Laser sử dụng năng lượng laser mạnh có khả năng xuyên sâu vào gốc nang lông để cắt đứt đường cung cấp thức ăn nuôi lông, làm chúng suy yếu rụng dần theo mỗi lần trị liệu. Đây là công nghệ sinh học nên thực hiện nhẹ nhàng, không gây đau, không lo bị sẹo hay kích ứng da.

Phụ nữ có nên cạo lông mặt để sở hữu làn da mịn màng?
Công nghệ triệt lông mang lại làn da nhẵn mịn cho bạn

Nếu bạn đang băn khoăn tìm cách triệt lông mặt hiệu quả cho mình thì Diode Laser chính là giải pháp hoàn hảo nhất giúp bạn sở hữu làn da nhẵn mịn không còn bóng dáng violong. Thẩm mỹ viện Phú Xuân đang là đơn vị ứng dụng công nghệ này thành công. Chúng tôi tin rằng, khi đến Phú Xuân thăm khám và trải nghiệm dịch vụ triệt lông này bạn sẽ hài lòng về kết quả đạt được. Chúc các bạn thành công!

Xem thêm:  Cách tẩy lông chân tự nhiên vĩnh viễn
Xem thêm:  Có nên tẩy lông chân không
Xem thêm:  Triệt lông chân ở đâu uy tín

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm