Phú Xuân có sử dụng máy triệt lông ipl không?

Banner khuyen maiHot

Bên Phú Xuân mình có áp dụng máy triệt lông ipl không ah? Em nghe nói máy này triệt lông hiệu quả lắm. Rất mong tư vấn sớm giúp em!

(Thu Nga – Hải Dương)

Trả lời:

Chào bạn Thu Nga!

Chúng tôi đã nhận được câu hỏi của bạn gửi về hòm thư tư vấn thammyvienphuxuan@gmail.com. Về những thắc mắc của bạn, chúng tôi xin được trả lời như sau:

Máy triệt lông Ipl là một trong những công nghệ triệt lông hiện nay được nhiều thẩm mỹ viện áp dụng, bởi sự hiệu quả, tính an toàn mang lại. Song tại Thẩm mỹ viện Phú Xuân chúng tôi không áp dụng loại máy này mà áp dụng  bằng CÔNG NGHỆ DIODE LASER.

Phú Xuân có sử dụng máy triệt lông ipl không?
Triệt lông giúp mang lại làn da đẹp tự nhiên

Công nghệ này là sự kết hợp hoàn hảo giữa IPL và RF lưỡng cực, giúp tiêu diệt tận gốc cả những sợi lông cứng đầu nhất mà không ảnh hưởng đến da, không hề làm da ửng đỏ, đau đớn, nóng rát hay bất kỳ tác dụng phụ nào. Đặc biệt, nó còn giúp làn da trở nên mịn màng, thu nhỏ lỗ chân lông, làm sáng vùng da trị liệu, kết quả thể hiện rõ sau từng lần triệt lông.

Vì vậy, bạn có thể yên tâm đến với chúng tôi để triệt lông bằng công nghệ hiện đại này thay cho sử dụng máy triệt lông ipl. Khi đến triệt lông, các chuyên gia sẽ thăm khám kỹ lưỡng tình trạng nang lông của bạn, đưa ra liệu trình triệt lông phù hợp. Sau đó, sẽ làm sạch da vùng triệt lông, bôi gel lạnh giúp khách hàng không bị đau. Căn cứ vào mức độ nang lông, điều chỉnh bước sóng giúp triệt tận gốc nang lông cứng đầu, mang lại làn da đẹp tự nhiên.

Chúng tôi tin rằng, với công nghệ hiện đại, dưới sự thực hiện của các chuyên gia giỏi, sẽ giúp bạn triệt lông hiệu quả và an toàn nhất.

Để biết thêm thông tin chi tiết, bạn vui lòng liên hệ trực tiếp:

Thẩm mỹ viện Công nghệ cao Phú Xuân

Địa chỉ: CS1: Biệt thự số 6 – Lô TT02 – Ngõ 2 Hàm Nghi – Hà Nội, CS2: Lầu 2 – 108 Hoa Lan – Phú Nhuận – tp. Hồ Chí Minh

Điện thoại: 094. 681.7777 – 043.556.4377

E mail: thammyvienphuxuan@gmail.com

Xem thêm: Cách tẩy lông chân hiệu quả
Xem thêm:  Làm thế nào để tẩy lông chân
Xem thêm:  Tẩy lông chân bằng phương pháp dân gian

 

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm