Phun lông mày ở đâu đẹp, phun chân mày ở đâu đẹp?

Banner khuyen maiHot

Địa chỉ phun lông mày tại đâu đẹp, phun chân mày ở đâu đẹp chắc hẳn là thắc mắc phổ biến của đa phần các Eva khi muốn chọn một địa chỉ uy tín để “giao phó” việc cách tân vẻ bề ngoaì của mình.
Vậy, địa chỉ phun lông mày ở đâu đẹp và uy tín thời điểm này, những tiêu chí nào để đánh giá một cặp chân mày đẹp đúng chuẩn…hãy cùng chúng tôi “mổ xẻ” vấn đề này nhé.
HÀNG LÔNG MÀY NHƯ THẾ NÀO LÀ ĐẸP?
>> Tham khảo:  Xăm lông mày bao lâu thì bong

Tuy hiện nay, vẻ đẹp của người phụ nữ không có quá nhiều quy chuẩn giống xưa, nhưng vẫn có những tiêu chỉ cơ bản để có thể đánh giá bình bầu, rằng thế nào là người phụ nữ đẹp.

Với lông mày cũng tương tự, tiêu chuẩn đánh giá hàng lông mày hoàn hảo chắc chắn đầu tiên sẽ là một dáng mày hợp với kiểu mặt. Ví dụ, mặt vuông thì sẽ là dáng mày cong ở phía đuôi, nếu người mặt dài thì mày ngang sẽ rất đẹp, người có trán cao nhưng mặt tròn bầu bĩnh thì kiểu mày vòng cung….

Lông mày không thể quá đen với quá rậm, cũng không được phép nhạt mầu…do vậy, màu của lông mày phải hợp với màu tóc và da của chủ nhân, cũng phải phân bổ lông đồng đều, không được quá thưa nhưng cũng không được dày như hai con “sâu róm”.
Cuối cùng, lông mày đẹp là phải mọc xuôi theo chiều đuôi mắt, không mọc lộn xộn, phân tán “rải rác”.
Kích thước và chiều dài của 2 chân mày không được lệch, phải như nhau và có độ cong thích hợp. Với các tiêu chí này thì việc chọn lựa 1 địa chỉ.
 ĐỊA CHỈ PHUN LÔNG MÀY Ở ĐÂU ĐẸP?

>>Tham khảo: Có nên thêu chân mày

Giống như tiêu chí đánh giá đôi lông mày đẹp, địa chỉ phun chân mày ở đâu đẹp cũng có những tiêu chí bắt buộc như sau:
• Cơ sở thẩm mỹ phải có giấy phép hành nghề
• Hệ thống máy móc hiện đại
• Đội ngũ bác sĩ chuyên gia giỏi, kinh nghiệm thực tế
• Thái độ phục vụ chuyên nghiệp
• Là địa chỉ phun chân mày uy tín do người dùng bình chọn
TMV Phú Xuân tự hào là cơ sở đáp ứng đầy đủ các yêu cầu khắt khe khi hành nghề nhằm mang đến kết quả hoàn hảo tới cho khách hàng. Tại Phú Xuân, chuyên gia còn ứng dụng thành công công nghệ phun chân mày Hàn Quốc tự nhiên và mang lại kết quả lâu dài, ổn định.
Để có đôi chân mày mềm mại, không dấu vết thẩm mỹ với những sợi mày giả được khéo léo thêu với sợi lông mày thật, các chuyên gia Phú Xuân cũng khuyến cáo nên sử dụng công nghệ Phun thêu lông mày.

>> Tham khảo: Nên thiêu hay phun chân mày

Tất cả chị em đều rất hài lòng khi đến thực hiện, nếu bạn đang muốn tìm địa điểm phun lông mày ở đâu đẹp tại Hà Nội, hãy gọi điện tới hotline 094 681 7777 để được đặt lịch thăm khám.
Chúng tôi tự hào nhiều năm liền là cơ sở đứng đầu về phun chân mày tại đâu đẹp do các chị em bình bầu trên các diễn đàn làm đẹp, chính vì vậy bạn sẽ hoàn toàn yên tâm khi đến với chúng tôi.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm