Phun thêu lông mày 3d (phun chân mày 3D, thêu chân mày 3D)có đẹp không?

Banner khuyen maiHot

Phun thêu chân mày 3d (phun lông mày 3D, thêu chân mày 3D)có đẹp không?
 
Phun thêu chân mày 3D, (phun lông mày 3D, thêu lông mày 3D) có đẹp không – Em nghe nói Phú Xuân có phương pháp phun thêu lông mày 3d vừa đẹp lại tự nhiên nhưng không biết có đúng không và chi phí thế nào ạ? (Thu Hoài – Nam Định)

giải đáp:

Xem thêm: Phun thêu lông mày 3D

Chào bạn Thu Hoài!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi thắc mắc về hòm thư tham vấn thammyvienphuxuan@gmail.com. Về thắc mắc của bạn, chúng tôi xin được Trả lời như sau:

Phun thêu lông mày 3d (phun chân mày 3D)đang là trào lưu làm đẹp tiên tiến được chị em rất chuộng hiện nay bởi biện pháp này làm cho lông mày giống như thật, rất tự nhiên mà không bị lộ vết phun thêu dù nhìn ở bất cứ góc độ nào. Chính vì thế điều mà bạn nghe nói là hoàn toàn đúng. Tại Phú Xuân, cách làm đẹp này đã giúp hàng nghìn khách hàng có được dáng mày đẹp như ý.

Xem thêm: Phun mí mắt

Tại Thẩm mỹ viện Phú Xuân, trước khi tiến hành (phun lông mày 3D), hàng ngũ chuyên viên sẽ thăm khám và tư vấn cụ thể về hình dáng, màu sắc lông mày của từng người để từ đó tuyển chọn kiểu lông mày phù hợp nhất với khuôn mặt và làn da.

Phun lông mày 3d (phun chân mày 3D) 3tại Phú Xuân bảo đảm an toàn và cho kết quả tận gốc vì loại mực được sử dụng để thêu lông mày là loại mực đảm bảo chất lượng vì đã được Bộ y tế kiểm định và cấp giấy phép dùng. Loại mực này hoàn toàn được du nhập từ Mỹ, Hàn Quốc với chất lượng cao, không phai màu, cũng không gây ra bất cứ phản ứng nào đối với da. Kĩ thuật phun thêu tại đây được tiến hành nhẹ nhàng với đầu thêu cực nhỏ, không đau bởi vậy bạn hoàn toàn có khả năng yên tâm.

Phun thêu chân mày 3d (phun lông mày 3D) là một trong những công nghệ tạo kiểu chân mày hàng đầu hiện nay với giá cả rất hợp lý. Tại Phú Xuân, phun thêu chân mày 3d có giá là 3 triệu VNĐ.

Bạn Thu Hoài muốn có được hàng lông mày đẹp tự nhiên như ý muốn thì thành ra đến trực tiếp Thẩm mỹ viện Phú Xuân để được thăm khám và tham vấn free.

Xem thêm: Phun mí mắt ở đâu đẹp

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

TMV công nghệ cao Phú Xuân

Địa chỉ: Biệt thự số 6 – Lô TT02 – Ngõ 2 Hàm Nghi – Hà Nội, CS2: Lầu 2 – 108 Hoa Lan – Phú Nhuận – tp. Hồ Chí Minh, Cầu Giấy, Hà Nội

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm