Phương pháp cải thiện âm đạo bị lão hóa

Banner khuyen maiHot

thường ngày âm đạo nữ giới rộng khoảng 1,5 cm nhưng sau quá trình quan hệ vợ chồng có thể giãn rộng tới 3-5cm hoặc khi mang thai, âm đạo giãn tới 10cm để chuẩn bị cho sự ra đời của em bé.

=>>>Xem thêm:

cách làm hồng vùng kín đơn giản
Âm đạo bị giãn rộng nhiều khiến chức năng đàn hồi không còn được như lúc ban sơ. Kích thước âm đạo không còn như thời con gái, làm suy giảm chức năng co bóp khiến cơ thể không tiết ra dịch nhờn để bôi trơn mỗi khi giao cấu. Âm đạo khô rát khiến cho sinh hoạt vợ chồng trở nên khó khăn với người vợ và gây mất hứng thú, mất cảm giác ở người chồng.

Những thay đổi không mong muốn kể trên có thể được điều trị dứt điểm bởi phương pháp “Trẻ hóa âm đạo không giải phẫu cải tiến”. cách thức này ra đời như một bước chuyển mình trong thẩm mỹ phụ khoa. Âm đạo có thể làm săn khít, chắc khỏe toàn bộ từ trong ra ngoài, trả lại vùng kín khỏe mạnh và khít khao như thuở đôi mươi.

Công nghệ trẻ hóa âm đạo này tiếp tục cải tiến nhằm mang lại kết quả cao cho những trường hợp âm đạo giãn quá rộng hoặc trải qua sinh đẻ nhiều. Laser thế hệ mới 2015 với các hiệu ứng quang nhiệt sẽ giúp hai bên thành âm đạo trở thành khỏe mạnh và săn khít. Quá trình sản xuất collagen được kích thích mạnh giúp nối lại các cơ vòng đã đứt gãy, nâng đỡ toàn bộ chức năng âm đạo, cải thiệt sự thắt chặt khi giao phối, gia tăng chất nhờn bôi trơn âm đạo trả lại những xúc cảm thăng hoa của thuở ban đầu.
 

=>>>Xem thêm:

kem làm hồng vùng kín
Laser còn có chức năng làm trắng hồng toàn bộ âm đạo, bóc tách các lớp đen sạm do thừa hắc tố, tăng sinh các tế bào mới có sắc hồng tươi mới tự nhiên. Âm đạo se khít, không còn khô rát và trở thành đẹp, mẫn cảm hơn.

Công nghệ “Trẻ hóa âm đạo không phẫu thuật cải tiến” bằng laser chính hãng của Mỹ được áp dụng tại Phú xuân. Bạn sẽ được thực hiện bởi các chuyên gia thẩm mỹ phụ khoa đến từ Mỹ, Hàn Quốc và đội ngũ thầy thuốc chuyên khoa phụ khoa có đầy đủ chuyên môn.
 

=>>>Xem thêm:

làm hồng vùng kín tại nhà
Chỉ sau một lần điều trị chưa đến 20 phút không phẫu thuật, không chảy máu, không cần nghỉ dưỡng và sau 3 ngày kiêng quan hệ, bạn sẽ nhận ra kết quả mà công nghệ mang lại.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm