Phương pháp chữa thâm nách nhanh nhất tại nhà – Thẩm mỹ viện Phú Xuân

Banner khuyen maiHot

Những cách trị thâm nách nhanh nhất tại nhà dưới đây bảo đảm sẽ giúp bạn tự tín hơn với vùng da dưới cánh tay.Phối hợp vỏ cam và sữa chua

Thường khi ăn cam xong mọi người sẽ vứt vỏ đi nhưng bạn có biết rằng đây là nguyên liệu rất tốt cho việc làm đẹp không? phải trước đây 1 số người tận dụng vỏ cam khô để gội đầu thì hiện tại bạn có thể dùng chúng kết hợp với sữa chua để trị thâm vùng nách.

Phối hợp vỏ cam và sữa chua để trị thâm nách

Nếu bạn muốn trị thâm nách từ những nguyên liệu trên thì sau khi ăn cam hãy giữ lại vỏ rồi rửa sạch, phơi khô. Tiếp đó, bạn nghiền nhỏ vỏ cam rồi trộn đều với sữa chua. Dùng hỗn tạp này thoa đều lên vùng nách hàng ngày sẽ ngăn chặn triệt để tình trạng thâm đen của vùng da dưới cánh tay, cho làn da mềm mại, hấp dẫn đầy tự tín.

Kết hợp giấm và bột gạo

Cách trị thâm nách nhanh nhất tiếp theo mà chúng tôi muốn giới thiệu với các bạn là kết hợp giấm và bột gạo. Với biện pháp làm đẹp này, bạn hãy trộn đều 2 loại vật liệu trên để tạo thành hỗn hợp đặc sệt. Sau khi tắm, bạn thoa đều hẩu lốn này lên nách (lưu ý tắm nước ấm để làm giãn nở lỗ chân lông) rồi rửa lại sau 50 – 60 phút.

cach-tri-tham-nach-nhanh-nhat-tai-nha.1

Trị thâm nách với giấm và bột gạo

Giấm phối hợp với bột gạo không chỉ giúp diệt khuẩn gây mùi mà còn làm sáng mịn vùng da dưới cánh tay. Thành thử bạn hãy bền chí thực hành đều đặn hàng ngày hoặc ít ra 2 đến 3 lần/ tuần để đạt hiệu quả làm đẹp cao nhất.

Dùng dầu dừa

Để sử dụng dầu trị thâm nách, bạn hãy lấy 1 ít nguyên liệu này thoa đều lên nách và phối hợp massage nhẹ nhàng trong khoảng 10 phút. Sau 10 phút, bạn làm sạch lại vùng nách. Mặt khác, bạn cũng có khả năng áp dụng cách làm này trước khi tắm.

cach-tri-tham-nach-nhanh-nhat-tai-nha.2

Có thể trị thâm nách với dầu dừa

Luôn thoa dầu dừa vùng nách trước khi tắm trong 1 khoảng thời kì, bạn sẽ thấy vùng da dưới cánh tay trở thành sáng mịn và đặc biệt là không còn mùi khó chịu.

Tuy nhiên, dùng dầu dừa thoa nách dù là 1 trong những cách trị thâm nách nhanh nhất nhưng lại khiến violong vùng này mọc nhanh và rậm hơn, đặc biệt là những người có tuyến hormone phát triển mạnh. Bởi vậy bạn hãy cân nhắc trước khi vận dụng cách làm đẹp này.

Các từ khóa can dự:

Trị thâm nách dễ lắm

Cách trị thâm quầng mắt

Trị thâm nách bao lăm tiền

Kem trị thâm nách

Trị thâm nách bằng chanh

Trị thâm nách webtretho

Trị thâm nách thiên nhiên

Có mẹ nào trị thâm nách

Xem  thêm: Triệt lông vùng kín

Xem thêm: Triệt lông công nghệ Diode Laser

Xem thêm: Triệt lông vĩnh viễn bằng ipl có tốt không

Xem thêm: Triệt lông vĩnh viễn 1 lần duy nhất

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm